Ngay từ những ngày đầu ra mắt iPhone 6S Plus Lock đã được người dùng công nghệ ưa chuộng và tin dùng. Để chọn mua iPhone 6S Plus Lock tại HCM chất lượng đảm bảo người dùng cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ cửa hàng uy tín. Vậy điện thoại iPhone 6S Plus Lock là gì ?

Điện thoại iPhone 6S Plus Lock là gì ?

iPhone lock là gì? iPhone lock có khác gì iPhone thường tại Việt Nam đang bán hay không?

Về giới hạn sử dụng thì iPhone được chia ra làm 2 loại. Một loại là iPhone quốc tế (world) và loại kia là iPhone phiên bản khóa mạng (lock). Xét về phần cứng và ngoại hình thì iPhone quốc tế và iPhone lock là hoàn toàn giống nhau.

iPhone lock là iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng được quản lý theo số IMEI, và chỉ dùng được sim của nhà mạng đó. Còn iPhone quốc tế thì có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới.

iPhone Lock có thể mua code unlock để trở thành máy quốc tế. Tuy nhiên chi phí cao và khi đó máy lock sẽ mất lợi thế giá rẻ. Cách thường dùng nhất là sử dụng sim ghép, là 1 mảnh sim mỏng dính đè lên chiếc sim thông thường. Nó có vai trò “hợp thức” chiếc sim của bạn đang dùng thành sim của nhà mạng bán ra.

Với mức giá rẻ đến giật mình, iPhone lock vẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường smartphone Việt.

Mua iPhone 6S Plus Lock tại HCM chất lượng đảm bảo

iPhone 6S Plus Lock là sự nâng cấp hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn nhất. Vậy làm thế nào để mua iPhone 6S Plus Lock tại HCM chất lượng đảm bảo ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng bán điện thoại Iphone 6S Plus Lock. Nhưng để lựa chọn cho mình một địa chỉ giá rẻ uy tín, chất lượng sản phẩm tốt là vấn đề gây không ít nhức đầu cho người dùng.

 

Địa chỉ cửa hàng mua iPhone 6S Plus Lock chất lượng 

Vậy khi bạn có ý định lựa chọn chiếc điện thoại iPhone 6S Plus Lock?  Ai cũng muốn mình sở hữu một thiết bị có chất lượng tốt đúng không. Hiểu được tâm lý người dùng bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín ở TP.HCM. Cửa hàng MobileCity luôn tự hào là một địa chỉ uy tín luôn mang lại cho người dùng những thiết bị điện thoại tốt nhất. Với với mức giá rẻ cùng với những ưu đãi cho khách hàng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn còn thắc mắc hãy tự mình trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

TP.HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

Trải nghiệm iPhone 6S Plus Lock tại MobileCity bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng và giá bán tại cửa hàn. Bạn hãy yên tâm về chất lượng của chiếc iPhone 6S Plus cũ mà bạn được sở hữu nhé.

Trên đây là địa chỉ mua iPhone 6S Plus Lock tại HCM chất lượng đảm bảo uy tín. Mong bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm nó một cách hoàn hảo nhất.

Tham khảo: iPhone 6S Plus cũ