iPhone 8 ra mắt thì iPhone 7 vẫn đáng mua nhất? Cùng tim hiểu lý do khiến 7 iPhone 7 vãn đáng để mau như vậy.

Dù iPhone 8 ra mắt thì iPhone 7 vẫn đáng mua nhất?

Thiết bị iPhone 8 có thể sẽ có thiết kế mới đi cùng nhiều tính năng đặc biệt. Nhưng tại sao iPhone 8 ra mắt thì iPhone 7 vẫn đáng mua nhất?  iPhone 7 vẫn là lựa chọn đáng tiền cho người dùng. Bởi nó có đầy đủ các tính năng của điện thoại cao cấp. iPhone 6 vẫn là sản phẩm thành công nhất của Apple trong 3 năm qua. Với thiết kế cải tiến, một số tính năng được thêm vào giúp iPhone 7 vẫn là sản phẩm đáng mua.

iPhone 8 ra mắt thì iPhone 7 vẫn đáng mua nhất
Dù iPhone 8 ra mắt thì iPhone 7 vẫn đáng mua nhất

Có thể thấy, thiết kế của điện thoại iPhone 7 khá tốt. Nhiều khả năng, hãng Apple sẽ dựa trên nguyên mẫu này để phát triển sản phẩm tiếp theo. iPhone 8 sẽ có viền siêu mỏng, màn hình cong và to hơn. Ngoài ra, sản phẩm sẽ mỏng hơn phiên bản trước cũng như có camera, pin tốt hơn.

Chắc hẳn nó sẽ biến iPhone 8 trở thành ngôi sao. Dù vậy, iPhone 8 ra mắt thì iPhone 7 vẫn đáng mua nhất. Có thể nó không sở hữu sạc không dây hay màn hình bé hơn so với Galaxy S8. Nhưng những tính năng của nó là đủ để đáp ứng nhu cầu của bất cứ người dùng nào.

Hơn nữa, khi ra mắt sản phẩm mới, chắc chắn iPhone 7 sẽ được giảm giá. Với mức giảm không hề nhỏ vào khoảng 100 USD.

Theo một thông tin mới nhất, có thể iPhone 8 sẽ có mức giá trên 1.000 USD (22 triệu đồng). Lúc đó, iPhone 7 sẽ trở thành một lựa chọn tốt trong tầm giá. Người dùng có thể hưởng mọi tiện ích, tính năng của dòng điện thoại cao cấp với mức giá hợp lý.

Chắc chắn iPhone 7 sẽ không lỗi thời khi Apple ra mắt sản phẩm tiếp theo. iPhone 7 vẫn sẽ là sản phẩm đáng mua nhất.