Tính tới thời điểm hiện tại Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng upload Live Photo trên iOs. Dự kiến sử dụng rộng rãi vào năm sau. Dường như các tính năng mới luôn ưu ái test trên các thiết bị iOS, gần đây nhất với chức Facebook cũng đã cho thử nghiệm tính năng Slide Photo Facebook gây được sự thích thú cho người dùng Facebook iOS.

Facebook thử nghiệm Live Photo trên iOs

Tính năng Facebook Live Photo trên iOs này tận dụng khả năng quay lại một vài giây ngắn ngủi. Trước khi chụp ảnh tĩnh bằng iPhone 6s và 6s Plus. Rồi up luôn đoạn video này lên mạng xã hội để mọi người cùng xem. Như vậy thì ảnh sẽ sinh động và vui vẻ hơn.

 Live Photo trên iOs

Những người thử nghiệm mà không có iPhone 6s và 6s Plus thì vẫn có thể xem Live Photo trên iOs. Còn những ai nằm ngoài chương trình test nói trên hoặc xài hệ điều hành khác thì chỉ thấy mỗi ảnh tĩnh như bình thường mà thôi. Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài Facebook và Tumblr ra thì chưa có nhiều app bên thứ ba hỗ trợ Live Photo.

Chúng ta cùng đón chờ tính năng hấp dẫn này rộng rãi trên các thiết bị khác nhé. Với  Live Photo trên iOs bạn sẽ thoải mái thể hiện cảm xúc của mình theo cách riêng trên facebook. Mà không cần phụ thuộc vào nguồn ngoài như phong trào anh GIF hiện nay.

Chúc bạn tuần mới vui vẻ, Update nhiều tin tức mới hơi tại Tin Điện Thoại nhé.!

Theo Tinh Tế!