Giá iPhone 6 Plus CPO chưa Active cực hấp dẫn và chất lượng tốt, tại sao giá iPhone 6 Plus CPO lại hấp đẫn đến vậy các bạn này cùng mình đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao.

Giá iPhone 6 Plus CPO cực rẻ

Với nhiều sản phẩm mới ra mắt, cạnh tranh giá cả ngày nay đã khiến giá iPhone 6 Plus CPO đã giảm xuống cực sốc. iPhone 6 Plus CPO luôn là sản phẩm được giới cộng động yêu công nghệ săn đón với thiết kế đẹp mà Apple vẫn giữ cho đến thế hệ iPhone 8, sang trọng, ổn định.

Giá iPhone 6 Plus CPO

Định nghĩa iPhone CPO là gì ?

Thuật ngữ iPhone 6 Plus CPO là sản phẩm có những lỗi trong quá trình sản xuất được Apple thu hồi lại và tái xuất xưởng tiêu chuẩn như hàng mới 100%, đầy đủ phụ kiện như hàng Brandnew. Sản phẩm sau khi Active được Apple bảo hành 12 tháng trên toàn cầu.

iPhone CPO chưa Active có đảm bảo chất lượng không?

So với các mặt hàng trên thị trường hiện nay như iPhone Lock, iPhone Cũ,…thì chất lượng hàng CPO luôn đảm bảo và mọi thứ đều tốt hơn. Giá iPhone 6 Plus CPO rẻ hơn mà chất lượng đem lại tương đương như máy mới Brandnew, đầy đủ phụ kiện zin và bảo hành chính hãng đến từ Apple

Giải thích cho bạn tại sao sản phẩm CPO lại đảm bảo 100%:

  • Sản phẩm chưa được Active từ sever Apple. điều này biết được máy đã qua tay người sử dụng hay chưa
  • Sản phẩm được Apple bảo hành chính hãng 100% và trải qua những kiểm duyệt toàn diện
  • Không thể làm giả được sản phẩm CPO vì Active chỉ kích hoạt được 1 lần khi mở máy

Giá iPhone 6 Plus CPO

Giá bán iPhone 6 Plus CPO hiện tại có đáng mua không ?

Với chất lượng tốt và giá iPhone 6 Plus CPO giảm sốc là lựa chọn đáng giá của nhiều khách hàng săn đón. Với nhiều sản phẩm tầm trung mới ra mắt nhưng lại không đem lại sự ổn định và trải nghiệm mượt mà như những sản phẩm của Apple. Lựa chọn iPhone 6 Plus CPO giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu siêu phẩm với thiết kế đẹp, trang trọng mà Apple vẫn giữ đến hiện nay.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo giá bán sản phẩm tại đây Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội
Cảm ơn cửa hàng MobileCity đã tài trợ sản phẩm để chúng tôi thực hiện bài viết này.