Giá iPhone 8 CPO chưa Active đang được rất nhiều người dùng yêu công nghệ quan tâm. Tại sao giá iPhone 8, 8 Plus CPO chưa Active được quan tâm nhiều đến vậy, hãy cùng mình đi trả lời cho thắc mắc này.

Giá iPhone 8 CPO chưa Active giảm cực sốc

Với sự ra mắt của iPhone X đã đưa mức giá iPhone 8, 8 Plus CPO giảm mạnh rất nhiều so với mọi năm. Nhưng với túi tiền của nhiều người hạn hẹp không đủ để mua iPhone 8 chính hãng nên sự xuất hiện của hàng CPO là sự lựa hớp lí tiết kiệm chi phí. Giá iPhone 8 CPO chưa Active đang được bán với rẻ hơn từ 2-6 triệu so với hàng chính hãng và xách tay mới 100%. Liệu hàng CPO có đảm bảo chất lượng và đáng đồng tiền bỏ ra hay không.

Giá iPhone 8 CPO

Tại sao giá iPhone 8 CPO chưa Active lại rẻ

Trong quá trình sản xuất iPhone 8 Plus CPO không phải lúc nào cũng được chất lượng 100%. Với Apple là một thương hiệu lớn vì vậy khi bán ra một sản phẩm nào đó không đảm bảo cho người tiêu dùng và được thu hồi và tiến hành kiểm tra khác phục sau đó đóng hộp lại nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của Apple.

Có nên mua iPhone 8,8 Plus CPO chưa Active

iPhone 8, 8 Plus CPO được Apple trang bị chip xử lý A11 Bionic với 6 nhân được sản xuất trên dây truyền 10nm đem lại hiệu năng trải nghiệm mượt mà hàng đầu hiện nay. iPhone 8 mới 100% là sản phẩm nguyên bản và chất lượng được Apple kiểm duyệt đảm bảo. Hơn nữa đây là iPhone chưa qua sử dụng nên chúng ta được tự tay Active và bóc seal sản phẩm. Ngoài ra còn được bảo hành 12 tháng toàn cầu đến từ Apple nên bạn không cần phải lo lắng về hàng kém chất lượng.

Giá iPhone 8 CPO

Mua iPhone 8 CPO có giá bao nhiêu

Thời điểm hiện nay iPhone 8 CPO có giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng quan  tâm. Giá iPhone 8 CPO thường chênh lệch từ 2 triệu so với hàng chính hãng và 6 triệu so với hàng xách tay mới 100%. Mua iPhone 8 CPO giá rẻ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được chú dế yêu thích mà vẫn đảo bảo chất lượng.iPhone 8, 8 Plus là sự lựa chọn đang mua nhất tại thời điểm hiện tại.

Mua iPhone 8,8 Plus CPO trả góp chỉ từ 0d

Tại MobileCity đang bán iPhone 8 CPO giá rẻ nhất thị trường với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Với những khách hàng trên 20 tuổi  có nhu cầu mua iPhone 8 , 8 Plus CPO trả góp chỉ cần mang theo chứng minh thư và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu là có thể hoàn thành thủ tục trả góp nhanh nhất tại Hà Nội, Ngoài ra MobileCity còn có dịch vụ ship COD toàn quốc nhanh nhất cho những bạn ở xa.