Mới đây một số hình ảnh của iPhone 7 rò rỉ khiến nhiều người thích thú. Trong bản thiết kế lần này, iPhone 7 đã khắc phục được những điểm yếu.

Hình ảnh iPhone 7 lại rò rỉ hình ảnh đẹp mê hồn

Mặc dù đã có một năm 2014 thành công nhất trong lịch sử với doanh số iPhone chạm đỉnh. Nhiều chuyên gia công nghệ, công ty và ngân hàng đầu tư đã đưa ra nhận định cho rằng trong năm 2016, doanh số iPhone trên năm sẽ lần đầu tiên đi xuống. Báo hiệu giai đoạn mà có thể iPhone sẽ lần đầu tiên cho thấy dấu hiệu của sự… “hết thời”.

Mới đây, nhà thiết kế Martin Hajek đã tung ra  hình ảnh iPhone 7 mới nhất của mình. Trong đó anh phác họa ba mẫu iPhone mới. Bao gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Mini. Nếu những thiết bị này trở thành hiện thực, liệu chúng có thể cứu được Apple?

Hình ảnh iPhone 7

 Bản thiết kế iPhone mới nhất của Martin Hajek với iPhone 7 (màn hình 4,7 inch). iPhone 7 Pú (màn hình 5,5 inch) và iPhone 7 Mini (4 inch).

Hình ảnh iPhone 7 và thiết kế tuyệt vời

Trái ngược với “truyền thống” của Apple rằng các model iPhone “không có chữ S” thường mang trên mình. Nhiều thay đổi về thiết kế, bộ ba iPhone 7 trong hình dung của Martin Hajek về cơ bản vẫn mang trên mình nhiều nét tương đồng với iPhone 6s/6s Plus. Tuy nhiên, một số điểm trừ về thiết kế trước đó đã được khắc phục như camera không còn lồi lên và dải nhựa “xấu xí” ở mặt lưng đã bị loại bỏ.

Hình ảnh iPhone 7

 Dựa theo tin đồn gần đây, chiếc iPhone này không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Máy cũng được trang bị cổng kết nối USB Type C thay cho cổng Lightning.

Hình ảnh iPhone 7

 Camera sau với cảm biến lớn hơn, thông số 15MP tuy nhiên không còn lồi lên như trước. Mặt lưng máy trông liền mạch hơn khi không có hai dải nhựa.

Hình ảnh iPhone 7

 Máy có bốn phiên bản màu khác nhau. Theo tác giả bản thiết kế, iPhone 7 Mini, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có độ dày thân máy lần lượt là 5 mm, 5,2 mm và 5,5 mm.

Bạn nghĩ gì về mẫu thiết kế iPhone 7,7 Plus và 7 Mini trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tham khảo: Martin Hajek)