Hướng dẫn cách Fix full lỗi iPhone 5S Lock dễ dàng. iPhone 5S là một dòng điện thoại cao cấp của hãng Apple với nhiều tính năng hấp dẫn, ổn định và bảo mật rất tốt. Hiện nay, chọn mua iPhone Lock được nhiều người ưa chuộng bởi hầu hết các sản phẩm có chất lượng tốt đồng thời chi phí cũng không quá tốn kém. Dù vậy, khi chọn mua iPhone 5S Lock bạn cũng sẽ phải đối diện với một số lỗi không mong muốn. Nếu bạn đã chọn mua iPhone 5S bản Lock thì hãy tham khảo cách fix full lỗi iPhone 5S Lock qua bài viết sau nhé.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S và cách fix full lỗi iPhone 5S đơn giản

Tổng hợp lại tất cả các lỗi mà người dùng thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock như là: không hiển thị số điện thoại, danh bạ, không kích hoạt hoặc sử dụng được các tính năng đặc biệt dành riêng cho sản phẩm của Apple như iMessenger, Facetime, kiểm tra *101#,… hầu hết nguyên nhân là do quá trình unlock gặp phải một số vấn đề và khi đó cần phải fix full lỗi iPhone 5S Lock để tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn fix full lỗi iPhone 5S

Hướng dẫn cách Fix full lỗi iPhone 5S Lock dễ dàng

Cách 1: Các bạn tiến hành Restore lại điện thoại bằng cách kết nối iPhone 5S Lock với máy tính đã cài iTunes bản mới nhất, sau đó chọn lệnh Restore điện thoại để máy cài đặt lại toàn bộ và quay về tình trạng ban đầu. Hoặc bạn có thể Restore lại điện thoại hoặc đưa điện thoại về DFU mode để fix full lỗi iPhone 5S Lock.

Cách 2: Vào Cydia của máy, chọn System, chọn Library, chọn Caries Bundles, chọn vào iPhone 5S, xóa một số dữ liệu gồm các dãy số 45403, 45404, 310120, 44020.

Cách 3: Tiến hành thay đổi một số thông tin mạng, xóa các thông tin cũ của mạng sau đó cập nhật lại thông tin mới dành cho nhà mạng bạn sử dụng. Vì vậy, nếu bạn không quá hiểu biết thì bạn nên chọn cách fix full lỗi iPhone 5S Lock khi sử dụng bằng cách tìm hiểu thông tin kỹ thuật hoặc đến trung tâm uy tín để fix lỗi.

hướng dẫn fix full lỗi iphone 5S

Cách khác là dùng Tool WiMax 6.3 fix full lỗi iPhone 5S

– Chay Tool 6.1a tùy nhà mạng của bạn để máy chuyển về VN 24.1.

– Kích hoạt Facetime và iMess lúc này lỗi My Number sẽ được sửa.

– Chạy tiếp Tool 6.1c, lúc này nhà mạng sẽ chuyển về China 26.0

– Các bạn Reset lại máy, lúc này sẽ fix full lỗi iPhone 5S Lock.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách fix full lỗi iPhone 5S Lock đơn giản và dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn!