Hướng dẫn cách gọi Facetime trên iPhone 5S đơn giản, dễ thao tác. Facetime trên iPhone 5S là một ứng dụng được tích hợp sẵn trên hệ điều hành iOS của nhà sản xuất Apple. Ứng dụng Facetime chỉ cần có kết nối Internet là có thể gọi video trò chuyện miễn phí với người thân, bạn bè. Vì nó là độc quyền nên Facetime chỉ sử dụng kết nối được duy nhất các sản phẩm trên cùng hệ điều hành iOS mà thôi. Nếu bạn chưa biết sử dụng, tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cơ bản nhất thuận tiện nhất để gọi Facetime trên iPhone 5S dễ dàng.

Những thông tin bạn cần biết về cách gọi Facetime trên iPhone 5S

Như các bạn dùng iPhone 5S nói chung và các bạn dùng iPhone nói riêng chắc hẳn các bạn cũng biết Facetime trên iPhone là một ứng dụng rất tiện ích. Vậy Facetime trên iPhone 5S là gì? cách gọi Facetime trên iPhone 5S được sử dụng như thế nào? Theo sự hiểu biết của chúng tôi Facetime trên iPhone 5S là một ứng dụng được tích hợp sẵn trên hệ điều hành iOS của nhà sản xuất Apple. Ứng dụng Facetime chỉ cần có kết nối Internet là có thể gọi video trò chuyện miễn phí với người thân, bạn bè trên khắp mọi miền của tổ quốc trong và ngoài nước. Nó giúp chúng ta rút ngắn lại khoảng cách với nhau, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, và thời gian.

Hướng dẫn cách gọi Facetime trên iPhone 5S đơn giản

Trước khi bạn muốn dùng ứng dụng Facetime trên iPhone 5S bạn cần phải kích hoạt nó trước đã và dưới đây là 2 cách gọi Facetime trên iPhone 5S tiện dụng nhất:

Cách 1: Hướng dẫn cách gọi Facetime trên iPhone 5S

Bước 1: Vào cài đặt chọn mục Facetime và bật nó lên

Cách gọi facetime trên iphone 5s

Bước 2: Nhập vào tài khoản mật khẩu Apple của bạn

Cách gọi facetime trên iphone 5s

Cách 2: Hướng dẫn cách gọi Facetime trên iPhone 5S

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Phone của điện thoại

Cách gọi facetime trên iphone 5s

Bước 2: Bạn chuyển sang mục Contacts và tìm đến người bạn muốn gọi (lưu ý là cùng hệ điều hành iOS nhé) và có kết nối Internet.

Cách gọi facetime trên iphone 5s

Bước 3: Khi chuyển sang chi tiết người gọi bạn bấm vào hình cái máy quay như hình dưới:

Cách gọi facetime trên iphone 5s

Bước 4: Chờ kết nối thành công là bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người bên kia.

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gọi Facetime trên iPhone 5S một ứng dụng bản quyền chỉ có trên sản phẩm của Apple bằng những cách hoàn toàn đơn giản và có thể thực hiện được cuộc gọi video chất lượng cao bằng Facetime. Chúc các bạn thành công.