Hướng dẫn cách khởi động lại iPhone 5S nhanh chóng và dễ dàng. Khi các bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó mà bỗng dưng bị đứng hình, máy không phản hồi tất nhiên khi đó bạn phải khởi động lại máy để tiếp tục sử dụng lại các ứng dụng trước đó. Tất cả các dòng máy nói chung và iPhone 5S nói riêng khi đã sử dụng một thời gian chắc chắn sẽ bị những tình trạng trên và không được mượt như lúc mới mua nữa. Vì thế việc khởi động lại iPhone 5S là điều rất cần thiết. Vậy khởi động như thế nào để hiệu quả, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và cụ thể để bạn có thể thực hiện được ngay.

Những cách khởi động lại iPhone 5S nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều cách khởi động lại iPhone 5S nhanh chóng và hiệu quả cực kỳ cao. Khi khởi động lại, máy hoàn toàn mượt như lúc mới mua. Hiện tại chúng tôi xin gửi đến bạn 2 cách thông dụng và được nhiều người thực hiện nhất hiện nay đó là: Reset trực tiếp trên máy và Reset qua iTunes.

Hướng dẫn cách khởi động lại iPhone 5S chi tiết và đơn giản

Cách 1: Hướng dẫn cách khởi động lại iPhone 5S thông qua iTunes

Bước 1: Chuẩn bị một máy tính đã cài sẵn iTunes và dây cáp chính hãng từ Apple, tiếp tục mở công cụ iTunes lên và kết nối với điện thoại của bạn

Bước 2: Giữ cùng lúc phím Home với phím nguồn trong vòng 5s rồi nhả phím nguồn ra cho tới khi màn hình xuất hiện biểu tượng đã kết nối với iTunes

Hướng dẫn cách khởi động lại iphone 5s

Bước 3: Sau khi màn hình trở nên đen thì bạn nhấn chọn mục Restore iPhone và đợi cho hệ thống tự động Restore là xong. Ưu điểm là rất nhanh và hiệu quả cao nhưng bạn cần phải sao lưu hết dữ liệu quan trọng sang máy tính hoặc iCloud trước khi thực hiện.

=> Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong cách thứ nhất cách khởi động lại iPhone 5S thông qua iTunes rất nhanh chóng phải không các bạn!

Cách 2: Hướng dẫn cách khởi động lại iPhone 5S trực tiếp trên máy

Bước 1: Vào cài đặt trên điện thoại của bạn (Settings)

Hướng dẫn cách khởi động lại iphone 5s

Bước 2: Tìm và chọn tới mục cài đặt chung (Gerenal )

Hướng dẫn cách khởi động lại iphone 5s

Bước 3: Giao diện hộp thoại xuất hiện bạn chọn đặt lại cài đặt (Reset)

Hướng dẫn cách khởi động lại iphone 5s

Bước 4: Sau đó xuất hiện hộp thoại tùy chọn lúc này bạn chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Reset All Settings)

Hướng dẫn cách khởi động lại iphone 5s

Bước 5: Nhập mật khẩu và tài khoản iCloud cho máy sau đó bạn chọn xóa iPhone. Chỉ còn chờ quá trình hoàn tất là bạn có thể làm lại chiếc điện thoại của mình y như ban đầu rồi.

Hướng dẫn cách khởi động lại iphone 5s

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp lại cách khởi động lại iPhone 5S nhanh chóng và hiệu quả cũng rất cao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công.