Bạn đã biết cách lắp sim ghép iPhone 6 Lock chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn. Cách lắp sim ghép iPhone 6 Lock đơn giản và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn lắp sim ghép

Hướng dẫn cách lắp sim ghép iPhone 6 Lock
Hướng dẫn cách lắp sim ghép iPhone 6 Lock

iPhone là một hãng điện thoại đứng hàng đầu trên thế giới. Các thiết bị Apple luôn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, với giá bán khá cao, thì việc sử dụng iPhone lock trở nên được ưa chuộng. iPhone 6 Lock, chính là những chiếc iPhone khóa mạng. Chúng chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng ban đầu. Và để có thể sử dụng máy như bình thường. Ta cần đến những chiếc sim ghép. Vậy cách lắp sim ghép iPhone 6 Lock dưới đây. Đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho bạn.

Các bước hướng dẫn lắp sim ghép iPhone 6 Lock

Bước 1: Kiểm tra iPhone 6 Lock là máy lock của nhà mạng nào?

Bạn cần có bước kiểm tra này để biết được máy dùng nhà mạng nào. VD: AU (KDDI), Softbank, Docomo của Nhật Bản ; và AT&T, T-mobile… của Mỹ

Bước 2: Lắp sim và sim ghép vào khay sim.

Bạn lấy que chọc sim để tháo khay sim. Sau đó cho sim ghép iPhone của mình vào khay sim trước. Chú ý mặt có mạch điện tử phải quay lên trên. Các góc của sim ghép khi lắp vào khay sim phải được trùng nhau. Tiếp theo, bạn lắp sim nano lên trên sim ghép như bình thường.

Bước 3: Lắp khay sim đã ghép vào máy

Bước 4: Chọn nhà mạng

Sau khi đã lắp khay sim vào máy. Nếu lắp thành công sẽ hiện ra là 1 bảng chọn nhà mạng. Bạn chọn tên nhà mạng của chiếc máy lock sau đó bấm chấp nhận. Trong bước này nếu lắp không đúng sẽ không hiện lên bảng chọn. Bạn phải tháo sim ra lắp ghép lại. Hãy đảm bảo sim ghép và sim vẫn đang dùng bình thường.

Bước 5: Khởi động lại máy

Với những bước hướng dẫn cách lắp sim ghép iPhone 6 Lock ở trên. Hi vọng bạn sẽ dễ dàng thực hiện.

Cách thực hiện này. Bạn có thể thực hiện được với chiếc iPhone khác