Hướng dẫn cách phá khóa iCloud iPhone 5S dễ dàng. Apple là nơi sản xuất ra những chiếc điện thoại iPhone bậc nhất trên thế giới. iPhone nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước cùng với tính năng bảo mật cao, ngăn chặn tin tắc đánh cắp dữ liệu của người dùng. Nếu không được sự cho phép của chủ sở hữu không ai có thể truy cập để xem dữ liệu và cũng không thể mở khóa iPhone được.

Bên cạnh nhưng tính năng tiện ích đó iCloud cũng mang lại cho người sử dụng không ít phiền toái. Mất tài khoản iCloud hoặc quên không nhớ mật khẩu khiến bạn khó khăn trong quá trình điều khiển điện thoại, không thể truy cập được vào các ứng dụng của Apple. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá băn khoăn về vấn đề này. Tại bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn phá khóa iCloud iPhone 5S dễ dàng và nhanh chóng.

Nguyên nhân dẫn đến bạn phải phá khóa iCloud iPhone 5S

Hướng dẫn cách phá khóa icloud iphone 5s

  • Mua máy của người khác mà quên không hỏi họ iCloud hoặc do máy đã bị ẩn iCloud.
  • Nhặt được máy nhưng không biết tài khoản mật khẩu iCloud
  • Restore lại máy và quên mật khẩu iCloud

=> Đó là những nguyên nhân mà người dùng thường hay gặp nhất khi sử dụng iPhone mỗi khi bị quên hay mất mật khẩu iCloud dẫn đến phải phá khóa iCloud iPhone 5S giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Cách phá khóa iCloud iPhone 5S nhanh nhất

Cách 1: Cách này là mở khóa từ Sever của Apple.

– Sẽ có một dịch vụ đưa liên kết của bạn đến với trung tâm dịch của Apple để đưa máy của bạn thoát khỏi tình trạng bị khóa iCloud. Máy bạn sẽ được xóa hết thông tin từ Sever nên bạn sẽ không cần phải can thiệp vào phần cứng hay phần mềm. Lưu ý cách này chỉ áp dụng đối với những máy sử dụng iCloud sạch .

Hướng dẫn cách phá khóa icloud iphone 5s

Cách 2: Phá khóa iCloud iPhone 5S bằng cách thay cặp IC:

– Thay cặp IC đơn giản : Mỗi tài khoản Icloud không chỉ được lưu trên Sever của Apple mà còn được lưu trên 2 con IC ở trên main máy. Cách thay cặp IC này đơn giản là lấy 2 con IC bị khóa Icloud trên main và thay lại bằng 2 con IC mới.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin về 2 cách phá khóa iCloud iPhone 5S nhanh và hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.