Để test và chọn mua iPhone 6S Plus Lock trước khi mua không dễ. Vậy nên để cách test và chọn mua iPhone 6S Plus Lock cần thiết. Để chọn lựa cho mình thiết bị điện thoại chất lượng nhất.  Bạn hãy tham khảo cách kiểm tra dưới đây.

Hướng dẫn cách test và chọn mua iPhone 6s Plus Lock tốt nhất
Hướng dẫn cách test và chọn mua iPhone 6s Plus Lock tốt nhất

Cách test và chọn mua iPhone 6S Plus Lock

Hiện nay có rất nhiều thiết bị điện thoại ấn tượng hấp dẫn người dùng.  Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc điện thoại đã qua sử dụng tốt. Lại với giá cả hợp lý. Nếu cẩn thận, bạn sẽ có những trải nghiệm như máy mới.

Những thiết bị điện thoại iPhone đã qua sử dụng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu. Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách test và chọn mua iPhone 6S Plus Lock trước khi mua đơn giản.

Kiểm tra hình thức iPhone 6S Plus Lock

Để có thể lựa chọn được một chiếc iPhone 6S Plus Lock đảm bảo. Đầu tiên ta cần phải kiểm tra hình thức của thiết bị. Chúng ta cần kiểm tra xem ốc có còn nguyên không? Máy có quá nhiều cấn móp không? Sau đó kiểm tra viền màn hình của máy iPhone 6S Plus Lock.  Xem có dấu hiện đã thay hoặc tháo ra chưa?…

Kiểm tra mã và cảm ứng của iPhone 6S Plus Lock

Bạn hãy check imei của iPhone. Để ta kiểm tra xem đó là phiên bản của quốc gia nào. Điều này là cần thiết vì ta phải dùng sim ghép.

Tiếp đến chúng ta hay tiến hành kiểm tra phần cảm ứng của điện thoại iPhone 6S Plus Lock. Ta sẽ bấm vào một biểu tượng bất kỳ.  Tiến hành di chuyển nó trên toàn màn hình điện thoại iphone 6S Plus cũ . Nếu như bị dừng lại ở đâu thì rất có thể có lỗi.  Cảm ứng, màn hình đã có vấn đề.

Hướng dẫn cách test và chọn mua iPhone 6s Plus Lock tốt nhất
Hướng dẫn cách test và chọn mua iPhone 6s Plus Lock tốt nhất

Ngoài ra, bạn hãy tháo khay sim của ra. Hãy nhìn vào khe sim, tiếp tục bật màn hình sáng lên. Nếu  khe sim không hở sáng là tốt.

Và cuối cùng hãy kiểm tra loa ngoài. Kiểm tra cả cảm biến vân tay của iphone 6S Plus lock. Hãy gọi 1 cuộc điện thoại . Áp tại vào nghe xem loa có trong hay không?  Hãy tiến hành bật loa ngoài lên kiểm tra…

Trên đây là những bước hướng dẫn cách kiểm tra iphone 6S Plus lock trước khi mua. Rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện được. Hãy tham khảo thật kỹ lưỡng để có thể kiểm tra chất lượng điện thoại tốt nhất nhé.