Hướng dẫn cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint đơn giản. Như các bạn đã biết iPhone 5S là dòng điện thoại thế hệ cao của Apple. Khi iPhone 5S phiên bản mới nhất được phát hành rộng rãi trên thị trường sẽ được các nhà mạng phân phối dạng máy khóa mạng và dạng máy quốc tế  bán ra từ Apple.

Số lượng iPhone 5S phiên bản khóa mạng ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng và phổ biến trên thị trường bởi giá thành máy khá rẻ so với quốc tế. Tuy nhiên muốn sử dụng được các nhà mạng tại Việt Nam người dùng cần phải tiến hành mua code hoặc dùng sim ghép để fix lỗi khóa mạng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn có một cái nhìn cụ thể hơn về cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint nhé!

Hướng dẫn cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint

Hiện nay tại Việt Nam có 2 cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất đó là: sử dụng sim ghép hoặc là mua code để mở khóa nhà mạng.Ưu điểm của 2 phương pháp này nhanh gọn, ổn định được nhiều người dùng đánh giá cao.

Những cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint chi tiết

Cách 1: Hướng dẫn cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint đơn giản bằng sim ghép

Hướng dẫn cách Unlock iPhone 5 at&t, softbank, sprint

Bước 1: Bạn chuẩn bị 1 chiếc sim ghép sau đó lắp sim đã ghép ở dưới cùng khay sim ghép của iPhone 5S

Bước 2: Chọn hệ điều hành phù hợp

Bước 3: Chọn nhà mạng khóa máy (AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon…)

Bước 4: Chọn đồng ý để tiếp tục

Bước 5: Khi quá trình hoàn tất bạn khởi động lại máy để kiểm tra xem đã được chưa.

=> Lưu ý: Ở cách này là phải chọn đúng nhà mạng khóa máy của mình thì quá trình mới diễn ra tiếp tục được.Ưu điểm của hướng dẫn cách unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint bằng sim ghép là thời gian thực hiện ghép sim nhanh từ 5-10 phút, có thể mua sim ghép về tự ghép theo hướng dẫn.

Cách 2: Hướng dẫn cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint bằng cách mua code

Khi thực hiện cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint bằng cách mua code các bạn sẽ không phải lo phát sinh lỗi nào cả cũng không phải động chạm đến điện thoại nhiều. Tuy nhiên chi phí thực hiện của nó là khá cao.Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn chi tiết cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint mua code qua những bước sau đây:

Hướng dẫn cách Unlock iPhone 5 at&t, softbank, sprint

Bước 1: Tìm số IMEI và nhà mạng khóa máy
Bước 2: Các bạn có thể mua code tại một số trung tâm sửa chữa uy tín trên địa bàn để tránh khỏi tình trạng mua phải code lỗi.

Bước 3: Khi đã sử dụng code xong các bạn lắp sim và khởi động lại máy để kiểm tra.

=> Cách Unlock iPhone 5 at&t, softbank, sprint bằng code diễn ra rất nhanh chóng, không cần can thiệp vào máy, code mua từ nhà mạng nên đảm bảo 100% không bị khóa mạng lại. Như vậy với 2 cách trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách Unlock iPhone 5S at&t, softbank, sprint đơn giản bằng sim ghép và mua code tại nhà rồi. Rất dễ thực hiện phải không nào ! Hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công.