Iphone 6 lock Nhật Bản sẽ tạo ra cơn sốt tiếp theo sau các cơn sốt đến từ ip5 và ip5c. Tuy thị trường có nhu cầu khá cao nhưng không phải ai cũng biết mua iphone 6 lock nhật ở đâu? Chọn, test và kiểm tra máy như thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn có những kiến thức cần thiết để tự mình chọn mua iphone 6 lock nhật.

huong-dan-chon-mua-va-test-iphone-6-lock-nhat-ban

Hướng dẫn chọn mua và test máy iphone 6 lock

1. Kiểm tra hộp, hình thức, imei của máy

 iphone 6 lock nhật gần như là hàng mới, chưa qua sử dụng nên đầu tiên chúng ta cần kiểm tra hộp của máy. Các bạn kiểm tra vỏ hộp và các phụ kiện đi kèm phải còn mới, imei trên hộp phải trùng với thân máy và trùng trong phần cài đặt. Mặc dù là hàng mới, chưa qua sử dụng nhưng do đặc thù là bản lock phải mua qua nhà mạng của nhật nên iphone 6 lock nhật đã được active trên hệ thống của apple tuy nhiên thời gian active chỉ khoảng 1-2 tuần.

iPhone-6-Lock-Nhat-1Hình thức của iphone 6 lock nhật gần như mới hoàn toàn nên chúng ta chỉ cần kiểm tra các cạnh viền, nếu như có dấu hiệu xước móp thì nên đổi ngay một máy khác. Tiếp đến kiểm tra hai con ốc ở dưới máy xem có bị xước hay bị toét ra chưa, chân cắm sạc và tai nghe có bị bụi bẩn hoặc có vật thể lạ ở trong không?

2. Kiểm tra các chức năng chính trên iPhone

Kiểm tra xong ngoại hình ta đi vào bên trong của máy. Màn hình của máy phải hiện thị sắc nét, không bị ám xanh ám vàng, cảm ứng phải mượt mà không bị các điểm chết. Các bạn kiểm tra các kết nối không dây bằng cách vào thử wifi để lướt web xem tốc độ mạng có ổn định không. Sau đó chụp ảnh bằng cả cam trước và cam sau để test camera của máy. Vì là máy lock nhật nên các bạn cần lắp sim ghép với sim của mình để test sóng và gọi nghe. Cuối cùng các bạn cũng phải kiểm tra máy có icloud ẩn hay không bằng cách reset và đặt lại tất cả các cài đặt.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là người dùng nên tìm hiểu kỹ xem tại thị trường Việt Nam cửa hàng nào đang có uy tín, shop nào nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng để vào đó mua. Có thể tham khảo 1 số diễn đàn công nghệ như tinhte.vn, lgviet.com, choimobile.vn