Được biết, Apple quảng cáo hệ điều hành mới giúp iPhone hoạt động ổn định hơn. Nhưng iOS 12 liên tục gặp phải sự cố, khiến dùng khó chịu.

iOS 12 liên tục gặp phải sự cố không đáng có khi nâng cấp.

Sau khi ra mắt hệ điều iOS 12, nhiều người đã nâng cấp nhưng iOS 12 lại liên tục gặp phải sự cố khiến người dùng vô cùng thất vọng.

iOS 12 liên tục gặp phải sự cố: Sự cố về tin nhắn.

iOS 12 liên tục gặp phải sự cố

Sự cố về về tin nhắn trên iOS 12 khi truy cập vào ứng dụng nhắn tin trên iPhone, các đoạn hội thoại sẽ bị trộn lẫn giữa nhiều người với nhau và không có cách nào để phân biệt chúng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này được cho là do những người dùng này sử dụng chung một tài khoản Apple ID với nhau.

PiunikaWeb cho biết máy sẽ tự động tạo ra một chuỗi hội thoại. Chuỗi hội này liên kết cho những người sử dụng nhiều số liên lạc. Khi nhắn tin cho nhiều số khác nhau đến cùng một người, tính năng này giúp người dùng có thể hợp nhất chúng.

iOS 12 liên tục gặp phải sự cố: Không thể sạc pin khi màn hình tắt.

Không chỉ lỗi trong tin nhắn, mà iOS 12 liên tục gặp lỗi về sạc pin. Một số người dùng iPhone  nói rằng: họ không thể sạc pin khi màn hình tắt. Nếu muốn sạc pin phải bật màn hình.

iOS 12 liên tục gặp phải sự cố: Hiển thị màn hình.

iOS 12 liên tục gặp phải sự cố

Theo DPreview, những người dùng iPhone X cho biết iOS 12 gặp sự cố về hiển thị màn hình. Màn hình trên thiết bị của họ đã bị giảm đáng kể chất lượng hiển thị sau khi nâng cấp lên iOS 12. Độ tương phản màn hình kém đi đáng kể. Màu sắc không được cân chỉnh chính xác, màu đen hiển thị quá đậm. Apple vẫn chưa lên tiếng với iOS 12 liên tục gặp phải sự cố trên. Người dùng iPhone đang mong chờ Apple sẽ cần cải thiện nhiều hơn. Và hi vọng sớm phát hành một bản sửa lỗi để khắc phục những vấn đề trên.