Từ những ngày đầu ra mắt chiếc điện thọai iPhone 5S cũ đã khiến không ít người dùng tò mò muốn trải nghiệm. Sản phẩm được sở hữu một thiết kế đẹp, một cấu hình ổn định. Vậy iPhone 5S cũ giá bao nhiêu 2016 ? Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu nhất về chiếc điện thoại này.

iPhone 5S cũ đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều.
iPhone 5S cũ đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

iPhone 5S cũ giá bao nhiêu 2016

iPhone 5S cũ được người dùng đánh giá rất cao trong thời gian qua. iPhone 5S cũ giá bao nhiêu 2016 ? Cùng tìm hiểu để có thể trải nghiệm những tính năng hoàn hảo nhất.

Hiện nay, trên thị trường điện thoại iPhone 5S cũ cũ đang được bán với mức giá khoảng hơn 3 triệu đồng. Để hỗ trợ người dùng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt chúng tôi gửi đến bạn địa chỉ cửa hàng MobileCity, là một trong những cửa hàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua, luôn mang đến những chiếc điện thoại iPhone có chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất cùng với một mức giá hấp dẫn thì đây sẽ là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

Thiết kế sang trọng bắt mắt của iPhone 5S cũ

iPhone 5S cũ đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều.
iPhone 5S cũ đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Điện thoại iPhone 5S cũ có hình thức đẹp đến 99%, không bị rơi vỡ và móp méo. Các viền nguyên bản, màu sắc sáng, chuẩn như ban đầu. Nổi bật khi mang thiết kế nhôm nguyên khối. Cùng với sự kết hợp hài hòa với những đường vát kim cương sang trọng. Nó sẽ thu hút người dùng quan tâm sở hữu. Ngoài ra, với màn hình 4 inch IPS mang đến cho chất lượng hiển thị tốt. Hình ảnh sắc nét, chi tiết, màu sắc trung thực. Đặc biệt việc sử dụng tấm nền IPS giúp cho máy có thể hiển thị rõ nét ngoài trời, kể cả nắng gắt. Người dùng sẽ có trải nghiệm tốt nhất.

iPhone 5S cũ đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Hãy lựa chọn cho mình chiếc điện thoại này nhé.