iPhone 6 Plus CPO là gì ? Có nên mua điện thoại iPhone CPO không ?. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp iPhone 6 Plus CPO là gì và có nên mua iPhone CPO tại thời điểm này không ?.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán iPhone 6 Plus CPO chưa Active mới 100% với giá thành hợp lý và chất lượng được đảm bảo, phụ kiện đi kèm Fullbox chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng chính hãng của Apple.

Điện thoại iPhone 6 Plus CPO là gì ?

iPhone 6 Plus CPO là gì ? CPO viết tắt của “Certified Pre-Owned” là những sản phẩm bị lỗi như trầy xước, lỗi phần mềm được Apple thu hồi lại sửa chữa và khắc phục. Được đem ra bán lại ngoài thì trường sau khi qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt lần thứ 2 của Apple. Máy sẽ có tình trạng mới 100%, chưa Active, còn nguyên seal và được bảo hành chính hãng 12 tháng bởi Apple.

iPhone 6 Plus CPO là gì

iPhone 6 Plus CPO 64GB chưa Active mới 100%

Có nên mua iPhone 6 Plus CPO mới 100% chưa Active không?

Với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng hiệu năng mạnh mẽ vậy nên các sản phẩm của Apple luôn được các giới yêu công nghệ săn lùng. Chính về thiết kế và hiệu năng ấn tượng như vậy nên giá thành của những sản phẩm đó khá cao, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu một sản phẩm mới 100%. Vì vậy các mặt hàng khác ra đời như: hàng cũ, hàng trả bảo hành, hàng CPO. Mới đây chiếc iPhone 6 Plus CPO chưa Active mới 100% đang là xu hướng của người dùng. iPhone 6 Plus CPO là gì?

iPhone 6 Plus CPO là gì

Mua iPhone 6 Plus CPO giá rẻ chưa Active

Chúng tôi nhận thấy rằng, ở thời gian gần đây có rất nhiều người tìm mua chiếc iPhone 6 Plus CPO, với mức giá chênh lệch khoảng 1 triệu đồng thì không quá khó hiểu khi chiếc iPhone này lại được nhiều người tìm mua như vậy. Vậy theo ý kiến của các bạn thì có nên mua iPhone 6 Plus CPO không ?. Hãy để lại ý kiến của bạn ở cuối bài viết này nhé!.

iPhone 6 Plus CPO giá bao nhiêu và được bán ở đâu ?

iPhone 6 Plus CPO là gì? và iPhone 6 PLus CPO có giá bao nhiêu? đang là hai câu hỏi được rất nhiều người quan tâm ở thời điểm này. Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội, TpHCM có giá thành rẻ hơn tầm khoảng 1 triệu so với bản quốc tế. Tuy nhiên, máy vẫn đầy đủ phụ kiện đi kèm chính hãng 100% của Apple và chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn có thể dễ dàng mua iPhone 6 Plus CPO giá rẻ tại Hà Nội, TpHCM.

Qua bài viết trên Tindienthoai hi vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ iPhone 6 Plus CPO là gì và mua iPhone 6 Plus CPO giá rẻ ở đâu. Nếu bạn có có bất kỳ thắc mắc gì thì xin hãy để lại bình luận ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.