iPhone 6S Plus CPO giá bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Để biết iPhone 6S Plus CPO giá bao nhiêu tại Hà Nội, TpHCM thì xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

iPhone 6S Plus CPO giá bao nhiêu tại Hà Nội, TpHCM

Hiện nay ngoài thị trường iPhone 6S Plus CPO được bày bán rất nhiều với các giá thành khác nhau. Ngay sau khi Apple cho ra mắt iPhone X thì đồng loạt đàn anh của chiếc iPhone X đều giảm giá rất nhiều. Chiếc iPhone 6S Plus CPO cũng không ngoại lệ, vậy iPhone 6S Plus CPO giá bao nhiêu tại thời điểm này.

iPhone CPO là gì? Đánh giá iPhone 6S Plus CPO

Trước khi đi đánh giá chiếc iPhone 6S Plus CPO thì chúng ta cùng đi tìm hiểu iPhone CPO là gì?

iPhone 6S Plus CPO giá bao nhiêu

iPhone 6S Plus CPO 64GB mới 100% chưa Active

Vậy iPhone CPO là gì? là những chiếc iPhone bị Apple thu hồi lại bởi các lý do bị trầy xước, lỗi phần mềm trong khi xuất xưởng. Apple sẽ sửa chữa, khắc phục và tân trạng lại như mới và được bán lại ra thị trường sau khi đã qua được các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt lần 2 của Apple. CPO là từ viết tắt của “Certified Pre-Owned”. Máy được bán ra thị trường với một vỏ hộp khác, phụ kiện đi theo máy đều đầy đủ 100% chính hãng. Chất lượng của máy đảm bảo như mới, nguyên seal, chưa Active và được Apple bảo hành 12 tháng.

Về thiết kế của iPhone 6S Plus CPO thì không có gì khác bệt so với chiếc iPhone 6 Plus. Vỏ máy vẫn được làm từ nhôm nguyên khối, các góc máy được làm cong. Nhìn chung thiết kế của iPhone 6S Plus CPO không có gì quá nổi bật. Về hiệu năng thì chiếc iPhone 6S Plus CPO có tốc độ xử lý nhanh hơn 70% so với chiếc iPhone 6 Plus, đó là nhờ con chip A9 của iPhone 6S Plus CPO.

Theo bạn iPhone 6S Plus CPO giá bao nhiêu là hợp lý nhất so với thiết kế và hiệu năng của máy. Hãy để lại ý kiến của các bạn ở phần bình luận dưới bài viết này nhé.

Có nên mua iPhone 6S Plus CPO không ?

Có nên mua iPhone 6S Plus CPO không cũng là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Việc sở hữu một chiếc iPhone 6S Plus CPO tại thời điểm này là vô cùng hợp lý. Với thiết kế tinh tế kèm theo đó là hiệu năng manh mẽ, ấn tượng mà giá thành lại rẻ hơn so với chiếc iPhone 6S Plus mới. Vậy không có lý do gì để không sở hữu một chiếc iPhone 6S Plus CPO cho mình cả.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho các bạn các câu hỏi iPhone 6S Plus CPO giá bao nhiêu?, có nên mua iPhone 6S Plus CPO không?. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì xin hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận cuối bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất.