iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu? Mua hàng ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội, Tp HCM. Hãy cùng đi tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu

iPhone Lock vẫn luôn được khách hàng tin dùng và chọn mua khá nhiều, vì nhiều lý do như giá thành rẻ, chất lượng tốt. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là giá iPhone 6S Plus bao nhiêu, có đang mua trong phân khúc hay không?

iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu?

Trước khi đi tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu hãy cùng điểm lại một số thông tin ưu nhược điểm của chiếc máy Lock này nhé!

iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu

iPhone 6S plus là một trong những dòng máy lock được Apple bán ra tùy vào hợp đồng của từng nhà mạng, và khi đó chiếc này chỉ dùng được sim nhà mạng còn thiết kế và cấu hình sẽ hoàn toàn giống nhau. Từ thời điểm SIM ghép “thần thánh” xuất hiện rất khó để phân biệt được hai dòng máy này và chất lượng cũng gần như tương đương.

Chính vì vậy mà iPhone Lock trở thành món hời cho dân công nghệ Việt Nam với túi tiền vừa phải. Nhờ vào đó mà giá của những chiếc máy này mới rẻ hơn đến hàng triệu đồng.

iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu? Có nên mua không?

So với Quốc tế iPhone 6S Lock giá bao nhiêu? Như đã nói ở trên hai dòng này này sẽ có giá cách nhau trong khoảng từ 1, đến 3 triệu tùy phiên bản. Hiện tại mức giá đang vô cùng thấp. Mình sẽ cập nhập bảng giá từ một cửa hàng bán hàng uy tín có tên MobileCity tại Hà Nội, Tp HCM ( Cập nhập ngày 19/5/2018)

Lưu ý: rằng các phiên bản giá sẽ không chính xác vì tùy thuộc vào mầu và cập nhập liên tục chi tiết bạn có thể vào trang wed chính thức của MobileCity để tham khảo.

Trên đây mình đã giải đáp câu hỏi iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu cho các bạn, chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo qua wed mọi thắc mắc xin để lại bình luận bên dưới đây.