iPhone 7 Lock là gì, chất lượng có đảm bảo không?. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn iPhone 7 Lock là gì, có nên mua iPhone 7 Lock không.

Tìm hiểu khái niệm iPhone 7 Lock là gì?

iPhone 7 Lock đang được nhiều người dùng ưu chuộng bởi thiết kế đẹp và hiệu năng ổn định. Vậy iPhone 7 Lock là gì ? chất lượng có tốt bằng iPhone 7 quốc tế không?.

iPhone 7 Lock là gì? có khác với iPhone 7 quốc tế không?

iPhone 7 Lock là gì? là những chiếc iPhone được một nhà mạng nào đó bán ra kèm theo hợp đồng của nhà mạng đó. Vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng đó mà không thể sử dụng sim của nhà mạng khác vì đã bị khóa mạng.

iPhone 7 Lock là gì

iPhone 7 Lock là gì?

Còn iPhone 7 quốc tế thì người dùng có thể sử dụng bất kỳ sim nào mà bạn thích. Không bị khóa bởi bất kỳ một nhà mạng nào cả.

Chính vì những lý do đó mà iPhone 7 Lock có giá rẻ hơn so với iPhone 7 quốc tế.

Nếu không tính đến giới hạn sử dụng sim và giá thành thì iPhone 7 Lock không khác gì so với iPhone 7 quốc tế kể cả về thiết kế lẫn hiệu năng.

Ở Việt Nam thì đa số những chiếc iPhone Lock đều được xách tay từ Nhật, Mỹ. iPhone Lock Nhật, iPhone Lock Mỹ thì đều được phân phối bởi các nhà mạng: Au, softbank, docomo, at&t….

iPhone 7 Lock là gì? sử dụng sim nhà mạng Việt Nam bằng cách nào?

Có rất nhiều người nói sử dụng iPhone 7 Lock dễ gặp lỗi như mất sóng, danh bạ, Facetime, *101#,…. Tại thời điểm này thì đã có cách khắc phục cho mọi lỗi đó. Bạn hãy sử dụng sim ghép thần thánh, toàn bộ những lỗi đó bạn sẽ được fix hoàn toàn khi dùng sim ghép thần thánh. Biến chiếc iPhone 7 Lock của bạn thành iPhone 7 quốc tế.

iPhone 7 Lock là gì

Sim ghép được làm từ một mảnh đồng nhỏ, mỏng. Sim ghép được đặt trên chiếc sim bình thường của các bạn.

Sim ghép sẽ nhận diện sóng tại Việt Nam, vì vậy số điện thoại của các bạn sẽ không bị thay đổi và được giữ nguyên. Việc tháo lắp cũng hoàn toàn dễ dàng.

Bạn dùng sim ghép cho iPhone 7 Lock thì mọi hoạt động sẽ hoàn toàn giống với iPhone 7 quốc tế.

Kết Luận: Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu iPhone 7 Lock là gì, có nên mua iPhone Lock không . Hãy để lại ý kiến của bạn ở bình luận dưới bài viết này nhé!.