So với phiên bản quốc tế iPhone 7 Plus lock giá bao nhiêu? Có nên mua hay không và địa chỉ mua iPhone 7 Plus lock ở đâu uy tín tại Hà Nội, Tp HCM.

Hiện tại Giá thành của iPhone 7 Plus Lock đã vô cùng rẻ so với phiên bản quốc tế iPhone Lock sẽ luôn rẻ hơn. có thể tiết kiệm cho người dùng khoản tiền không hề nhỏ vào khoảng 1 đến 3 triệu đồng.

iPhone 7 Plus Lock giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về iPhone 7 Plus giá bao nhiêu, hãy cùng nói sơ qua về iPhone Lock tại sao nó lại được bán với mức giá rẻ như vậy? Chúng ta hãy cùng đọc những thông tin mà Tin Điện thoại cung cấp cho bạn dưới đây.

iPhone 7 Plus lock giá bao nhiêu

Điện thoại iPhone 7 Plus Lock cũ vẫn là một sản phẩm đến từ Apple chứ không phải là mặt hàng kém chất lượng trôi lỗi hay dính lỗi mà được bán rẻ. Sản xuất và bảo hành đúng như với phiên bản quốc tế.

Xem thêm : iPhone 8 Plus Lock giá rẻ

Sự khác biệt lớn nhất ở hai phiên này chỉ nằm ở khả năng sử dụng sim, iPhone Quốc tế sẽ có giá cao hơn vì không phải mua kèm hợp đồng nhà mạng và dùng sim thoải mái. iPhone Lock được Apple cung cấp cho nhà mạng để bán ra cho người dùng kèm một hợp đồng dùng sim và từ đó gắn nhà mạng với chiếc máy.

iPhone 7 Plus Lock giá bao nhiêu

Khi về Việt Nam người dùng phải dùng một loại sim ghép để unlock nó. Hiện nay sim ghép đang được bán với mức giá vô cùng rẻ những mang lại chất lượng tốt. Khi lắp chiếc sim này vào mọi lỗi trên iPhone 7 Plus Lock sẽ được sửa hoàn toàn, giống với một chiếc máy quốc tế.

iPhone 7 Plus Lock giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín.

Quay lại với câu hỏi iPhone 7 Plus Lock giá bao nhiêu. Việc chọn mua và tìm cửa hàng mua được một chiếc iPhone hiện tại cũng không phải là khó.

Gía thành của iPhone 7 Lock giao động trong khoảng 5 đến 7 triệu đồng tuy từng phiên bản. iPhone 7 Plus Lock sẽ có giá từ 7 đến 8 triệu đồng. Gía hiện tại cung cấp được lấy từ Wed MobileCity hệ thống bán điện thoại iPhone Lock lớn có tiếng tại Việt Nam.

MobileCity hiện nay đang cũng cấp rất nhiều mẫu mặt hàng xách tay và iPhone Lock với giá vô cùng tốt, bạn có thể đến cửa hàng và trải nghiệm máy một cách thoải mái nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc về iPhone 7 Plus Lock giá bao nhiêu. iPhone 7 Plus Lock nhật giá bao nhiêu. iPhone 7 Plus Lock Mỹ giá bao nhiêu. Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.