iPhone X lock giá bao nhiêu? Có nên mua không? Bạn đang quan tâm, tìm hiểu về giá iPhone X lock thời điểm hiện tại và không biết có nên mua không? Hôm nay Tin điện thoại sẽ giúp bạn giải đáp.

iPhone X lock giá bao nhiêu?

Cũng giống như các đàn anh trước đó iPhone X Lock là một sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì mức giá rẻ thấp hơn nhiều so với bản quốc tế, có thể thấp hơn tới 8-10 triệu so với bản quốc tế. Vậy cụ thể iPhone X Lock giá bao nhiêu?

iPhone X lock giá bao nhiêu

Hiện nay iPhone X Lock đang được bán với giá từ 18.5 – 20 triệu tại các cửa hàng. Mức giá rất hấp dẫn so với bản quốc tế gần 30 triệu cho bản có bộ nhớ thấp nhất.

Có nên mua iPhone X Lock giá rẻ không?

iPhone X lock giá bao nhiêu

Từ đáp án iPhone X Lock giá bao nhiêu ở trên đã nói ờ trên có thể thấy iPhone X Lock là chiếc smartphone rất đáng mua vì có thiết kế, cấu hình, phần cứng không đổi với bản quốc tế nhưng lại rẻ tới 10 triệu. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số hạn chế là sẽ phải dùng SIM ghép hoặc mua Code để unlock cho máy mới có thể sử dụng được bình thường chính bởi vậy có nên mua hay iPhone X lock hay không còn tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người.

Ở trên mình đã giúp các bạn trả lời câu hỏi iPhone X Lock giá bao nhiêu và có nên mua hay không rồi nhé! Chúc các bạn chọn được chiếc máy ứng ý!