iPhone X Lock là gì? Khái niệm về iPhone, tại sao giá thành của iPhone Lock lại rẻ như vậy? Hãy cùng tìm hiểu iPhone X lock là gì ngay dưới bài viết này.

iPhone X Lock là gì? Khái niệm cơ bản của iPhone Lock.

Chắc hẳn iPhone Lock đã không còn mấy xa lạ đối với người dùng Việt Nam. Kể từ khi Sim ghép “thần thần” ra đời, iPhone Lock đã không còn phải fix lỗi bằng tay chạy tool hay jaibreak nữa.

iPhone X lock là gì?

Về mặt cơ bản iPhone Lock giống 99% so với bản quốc tế cả về cấu hình phần mềm và thiết ké. Chất lượng vì thế cũng sẽ bằng nhau.

iPhone X Lock là gì? Đơn giản những chiếc máy lock đều là máy được sản xuất từ Apple được hợp đồng với các nhà mạng ở nhiều nước khác nhau, khi khách hàng mua máy lock đồng nghĩa với việc phải dùng sim và trả phí của nhà mạng đó đôi lại giá thành sẽ rẻ hơn. Đây cũng là điểm yêu lớn nhất của iPhone Lock.

Điểm khác nhau duy nhất nằm ở dịch vụ sim, nếu không có sim ghép đánh lừa máy để sử dụng sim của Việt Nam coi như chiếc máy đó sẽ để làm iPod.

Sim ghép là gì? Làm sao để dùng iPhone X Lock?

Như đã nói ở trên, để sử dụng iPhone Lock bạn phải mua một chiếc sim ghép, nó chỉ đơn thuần là một mảnh đồng có chưa con chip giúp đánh lừa máy bên dưới sim chính chúng ta đang sử dụng. Nhằm vô hiệu hoa các chức năng bị lỗi khi không dùng sim nhà mạng.

iPhone X lock là gì?

Lúc này chiếc máy sẽ hoàn toàn giống với phiên bản quốc tế, vậy nhược điểm của iPhone X Lock là gì, đương nhiên để đánh đổi về giá thành ta sẽ bị một số lỗi nhỏ như sóng yếu, pin sẽ nhanh hết hơn, và nếu muốn thay sim bắt buộc phải kích hoạt lại.

iPhone X Lock là gì? Cần quan tâm gì khi mua máy?

Đa số các sản phẩm iPhone Lock sẽ đều là hàng cũ 99% nên cũng sẽ giống cách trọn mua máy như những chiếc iPhone quốc tế khác:

iPhone X lock là gì?

  • Trọn mua theo hình thức máy: Sẽ có nhiều phiên bản và mức giá khác nhau tùy thuộc vào ngoại hình và chất lượng của máy. Hình thức càng đẹp giá càng cao.
  • Chất lượng của máy: Vì giá thành rẻ nên rất ít khi bị thay hoặc lấy phụ kiện, tuy nhiên bạn phân phải cẩn thận chọn mua ở những địa chỉ uy tín và tin tưởng.
  • Quan tâm về chế độ bảo hành: Mua máy ở đâu cũng đều phải chú ý đến bảo hành, khi mua máy chế độ bảo hành sẽ rất quan trọng phòng khi trường hợp hỏng hóc có thể mất ít chi phí hơn rất nhiều.

Trên đây là bài chia sẻ và giải đáp thắc mắc về câu hỏi iPhone X Lock là gì. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và trang bị thêm kiến thức cần thiết. Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan hãy để lại bình luận bên dưới đây!