iPhone 6S Plus Lock là gì? Có đáng mua hay không, lý do tại sao iPhone Lock lại rẻ như vậy, hãy cùng Tin điện thoại đi giải đáp những thắc mắc này tới người dùng.

iPhone 6S Plus Lock là gì? Giải đáp thắc mắc người dùng.

Thông tin chung iPhone 6s Plus Lock là gì. Hiểu một cách đơn giản iPhone sẽ được chia ra hai loại:

– iPhone Quốc Tế là phiên bản thương mại quốc tế được sử dụng ở nhiều quốc gia sử dụng sim của nhiều nước khác nhau.

iPhone 6s Plus Lock là gì

– iPhone Lock được biết đến là phiên bản khóa mạng có giá thấp hơn đến hàng triệu đồng được Apple cung cấp cho các nhà mạng của tùy nước và chỉ sử dụng sim của nhà mạng đó. Đây là điểm khác biệt lớn nhất trên iPhone Lock.

iPhone 6S Plus Lock là gì? Làm sao để phân biệt với iPhone Quốc Tế.

Về cơ bản hai phiên bản này hoàn toàn giống nhau về phần cứng và thiết kế. Về giới hạn iPhone bắt buộc phải đi kèm hợp đồng nhà mạng sử dụng chính sim của nhà mạng đó để kích hoạt. Còn với iPhone Quốc tế bạn hoàn toàn có thể dùng sim nào tùy thích tới đây chắc các bạn cũng hiểu sơ về iPhone 6s Plus Lock là gì rồi phải không ?.

Chính vì lý do đi kèm hợp đồng nhà mạng nên sẽ có giá rẻ hơn từ 1, 3 triệu tùy phiên bản. Đây chính là lý do iPhone Lock hợp với túi tiền và chi phí của sinh viên.

iPhone 6S Plus Lock là gì? Làm sao để sử dụng iPhone Lock?

Sẽ có nhiều cách Unlock chiếc iPhone này, có thể sử dụng code để mở khóa sử dụng như iPhone Quốc Tế, dùng tool đẻ fix lỗi.. Tuy nhiên thời điểm hiện tại SIM ghép “thần thánh” là lựa chọn tốt nhất cho iPhone 6 Plus lock, về giá thành những chiếc SIM này chỉ có giá chưa tới 100k nhưng nó hoàn toàn có thể fix full lỗi không cần phải dùng đến bất cứ sự can thiệp nào, vô cùng đơn giản.

iPhone 6s Plus Lock là gì

SIM ghép là “chìa khóa” mở ra thị trường iPhone Lock như thời điểm hiện tại, đơn giản SIM ghép chỉ là một mảnh đồng nhỏ lắp bên dưới SIM đánh lừa máy đây là SIM hợp lệ và cho phép sử dụng nó.

iPhone 6S, 6S Plus Lock là gì? Nên mua hay không?

iPhone 6S Plus cũ và các dòng iPhone Lock nói chung hầu hết là hàng xách tay 99% đã qua sử dụng nên nếu mua một chiếc máy cũ thì cả quốc tế và lock đều rất đáng mua. Nếu nó hợp túi tiền với bạn có thể mua phiên bản Quốc Tế sử dụng an toàn tiện dụng không cần đến SIM ghép.

iPhone 6s Plus Lock là gì?

Nếu bạn là một người thích tìm hiểu mới lạ, không sợ những lỗi vặt và chấp nhận sử dụng SIM ghép có thể chọn iPhone 6s Lock để sử dụng.

Kết luận.

Sau bài viết chắc chắn bạn đã có cái nhìn hoàn toàn khác và đã biết iPhone 6s Plus Lock là gì phải không nào. Nếu có bất kì thông tin hay ý kiến gì muốn góp ý có thể để lại bình luận bên dưới này nhé!