Tính đến thời điểm hiện nay, cơn sốt iPhone 6S vẫn chưa giảm nhiệt và được tìm kiếm nhiều. Nhưng tình trạng nóng máy trên iPhone 6S khiến người dùng khó chịu. Cùng tìm hiểu cách khác phục của máy.

Khắc phục tình trạng nóng máy trên iPhone 6S

Với một số người đã có trên tay siêu phẩm này, thì họ tỏ ra chưa thực sự hài lòng. Bởi sau một khoảng thời gian sử dụng máy có hiện tượng nóng lên gây cảm giác khó chịu. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân vì sao? Và tim các khác pục iPhone 6s bị nóng và cách khắc phục tình trạng này.

 tình trạng nóng máy trên iPhone 6S

Nguyên nhân gây nên tình trạng nóng máy trên iPhone 6S

Sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định, cũng như những smartphone khác, iPhone 6S có hiện tượng nóng lên. Máy nóng lên cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do bạn vừa sạc vừa sử dụng máy. Sử dụng máy trong thời gian với cường độ cao. Sử dụng bao da, ốp lưng làm máy không thể tỏa nhiệt. Bộ sạc có vấn đề. Lỗi main bên trong máy hay cũng có thể do pin đã bị chai;…

 tình trạng nóng máy trên iPhone 6SViệc nóng lên của máy gây cảm giác khó chịu cho người dùng, đi liền với đó là thời gian sử dụng pin bị giảm xuống đáng kể. Tuy nhiên, bạn vẫn có những cách để hạn chế tình trạng này.

Cách khắc phục iPhone 6S bị nóng

Nếu khi máy có hiện tượng nóng lên, bạn hãy thử áp dụng nhưng cách khắc phục đơn giản sau như: không để máy trong điều kiện môi trường nóng; Tháo bao ốp lưng giúp máy tỏa nhiệt dễ dàng hơn; Sử dụng sạc chính hãng ,…và tốt nhất bạn không nên vừa sạc vừa sử dụng máy.

Cuối cùng hãy thử khởi động lại iPhone 6S, bởi đôi khi phần mềm của máy bị trục trặc dẫn đến tình trạng nóng máy. Tuy nhiên, với những cách tự khắc phục này mà máy vẫn bị nóng thì có lẽ vấn đề nằm ở phần cứng và bạn nên đưa đến cửa hàng có uy tín để được nhận viên kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

Thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã tìm ra lời giải vì sao iPhone 6S bị nóng cũng như có được cách khắc phục tốt nhất.