Samsung vừa ra mắt sản phẩm mới Galaxy S8, chiếc máy này khiến người ta phải đặt ra câu hỏi: Làm sao để sở hữu chiếc Galaxy S8 độc đáo?

Làm sao để sở hữu chiếc Galaxy S8 độc đáo.

Thiết bị Galaxy S8 vừa ra mắt đã khiến mọi người trầm trồ về vẻ đẹp của nó. Nhưng có vẻ như anh chàng trên kênh Youtube JerryRigEverything vẫn cảm thấy chưa đủ. Mới đây, YouTuber này đã vừa chia sẻ một đoạn clip biến lớp vỏ của chiếc Galaxy S8 thành trong suốt. Làm sao để sở hữu chiếc Galaxy S8 độc đáo này?

Làm sao để sở hữu chiếc Galaxy S8 độc đáo
Làm sao để sở hữu chiếc Galaxy S8 độc đáo này?

Làm sao để sở hữu chiếc Galaxy S8 độc đáo này? Để làm được điều này, anh chàng đã phải tốn rất nhiều công sức để cạo bỏ lớp sơn bên ngoài của chiếc Galaxy S8. Đồng thời cũng phải “đụng chạm” một vài chi tiết như camera sau hay loa ngoài.

Kết quả thật bất ngờ, từ một chiếc Galaxy S8 đẹp đẽ đã thay đổi hoàn toàn. Từ chiếc điện sang trọng biến thành chiếc smartphone với vẻ ngoài “không đụng hàng”. Chiếc Galaxy S8 giờ đây có mặt lưng hoàn toàn trong suốt. Bạn có thể nhìn thấy được toàn bộ linh kiện bên trong.
Nhưng đây quả thực là một trải nghiệm rất thú vị và độc đáo nhưng mình khuyên các bạn không nên thử tại nhà. Vì người thực hiện điều này cần phải có kỹ thuật rất cao với các công đoạn phức tạp và tỉ mỉ. Hơn nữa, bạn sẽ chắc chắn bị mất bảo hành trên chiếc Galaxy S8 của mình.