Mới đây, hình ảnh iPhone 8 đã xuất hiện thực tế và nhờ vậy chúng ta mới biết được đầy đủ từng khía cạnh của máy đê đánh giá.

Hình ảnh iPhone 8 khi mới ra mắt ở trên tay người dùng.

Hình ảnh iPhone 8 khi mới ra mắt ở trên tay người dùng.
Hình ảnh iPhone 8 khi mới ra mắt ở trên tay khiến người dùng thích thú.

Theo trang gsmarena, hình ảnh iPhone 8 trong các bức ảnh này là bản mẫu chứ chưa phải là thật. Nhưng nó rất chi tiết và trùng khớp với những gì đã rò rỉ từ trước tới nay về iPhone 8.

Bạn có thể thấy thiết kế mặt trước là màn hình tràn cạnh, có thể phủ kính. Cả 4 cạnh máy, viền cong 2.5D đẹp mắt. Trong khi mặt sau là camera kép được xếp theo chiều dọc, nằm ở góc trên bên trái. Các nút chỉnh âm lượng, tắt tiếng ở bên trái trong khi nút nguồn ở cạnh phải như thường lệ. Nhiều khả năng mặt trước và sau đều phủ kính cường lực.

Ở thiết kế cạnh dưới là 2 dãy loa ngoài, cổng lightning và không có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Thiết bị cũng có viền kim loại bóng bẩy bao quanh làm bật lên sự sang trọng của máy. Cùng với đó là bộ khung viền được bo cong mềm mại tinh tế, không hề thô.

Dự kiến thiết kế màn hình của iPhone 8 sẽ là màn hình OLED. Và nó ra mắt vào tháng 9 tới cùng với iPhone 7s và 7s Plus. Hãy chuẩn bị chờ đón thiết bị ra mắt nhé!