Mua iPhone XS Max Lock giá rẻ trong ý thức nhiều người là đúng hay sai? Chỉ với giá 20 triệu, rẻ hơn 8-9 triệu so với bản quốc tế, XS Max Lock đang xuất hiện hiên ngang trên thị trường. Nếu là bạn, bạn sẽ ưu ái mà chọn mua dòng máy này chứ?

Thực trạng của người dùng mua iPhone XS Max Lock giá rẻ

Với mức giá vào khoảng 30-40 triệu đồng, iPhone XS Max là chiếc smartphone đắt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhu cầu sở hữu những chiếc iPhone mới của hãng điện thoại Apple luôn rất nhiều. Đặc biệt là trong thời điểm dịp lễ Tết đang đến gần, là hoàn toàn có. Vậy, làm sao để mua iPhone XS Max iPhone XS Max Lock giá rẻ hợp lý nhất?

mua iPhone XS Max Lock giá rẻ

Nếu như năm ngoái việc tìm mua một chiếc iPhone X Lock trong thời gian đầu khá khó khăn. Thì năm nay với iPhone XS Max mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, iPhone XS Max Lock đã tràn ngập trên thị trường với mức giá khoảng từ hơn 20 triệu đồng cho bản 64GB và khoảng 22-24 triệu đồng cho bản dung lượng cao 256GB/512GB. Chủng loại hàng hóa cũng rất đa dạng. Từ máy fullbox chưa kích hoạt, máy trần chưa kích hoạt cho đến máy trần đã kích hoạt. Những loại máy này có mức giá chênh lệch khoảng vài trăm nghìn cho đến hơn 1 triệu đồng. Mua iPhone XS Max Lock giá rẻ có tốt không?

Vậy mua iPhone XS Max giá rẻ được gì và mất gì?

Trước đây, cứ nói đến iPhone Lock là người ta lại nghĩ đến lỗi. Thuở sơ khai, dùng iPhone Lock là người dùng buộc phải “sống chung với lũ” với những lỗi như không thể kiểm tra tài khoản bằng *101#. Phải lưu đầu số +84, muốn vào mạng phải chuyển vùng dữ liệu… Sau này khi có SIM ghép thần thánh thì những lỗi trên đã được khắc phục. Tuy nhiên người dùng vẫn phải chịu cảnh “khốn khổ” mỗi khi ICCID chết. Dĩ nhiên cả chuyện không thể kích hoạt được máy.

Mua iPhone XS Max Lock giá rẻ được gì?

Thế nhưng trong khoảng thời gian 3-4 tháng trở lại đây, iPhone Lock đã có một thời kỳ “hoàng kim” thật sự. Không chỉ lượng ICCID dồi dào, iPhone Lock giờ đây còn có thể hoạt động không cần SIM ghép. Và người dùng thậm chí còn có thể thay SIM như máy quốc tế. Có thể coi đây là một “phép màu”. Vì trước đó không ai nghĩ rằng iPhone Lock có thể hoạt động mà không có SIM ghép. Chứ chưa nói gì thoải mái đổi SIM.

Sử dụng chiếc iPhone Lock giờ đây cho trải nghiệm chẳng khác gì với máy quốc tế. Tất cả các tính năng về điện thoại, tin nhắn, vào mạng… Tất cả đều hoạt động hoàn hảo. Thực tế, một chiếc iPhone Lock chỉ bộc lộ điểm yếu khi người dùng factory reset lại máy và buộc phải dùng SIM ghép để kích hoạt lại. Nhưng rõ ràng, đây không phải là điều để người dùng đáng bận tâm do reset máy là việc chẳng mấy ai làm.

Mua iPhone XS Max Lock giá rẻ mất gì?

Đương nhiên, đã dùng iPhone Lock thì phải đi kèm với chút phiền hà… Vì nếu không phiền hà thì đã không phải iPhone Lock! Dùng iPhone Lock không chỉ cứ cắm SIM vào là xong. Mà người dùng sẽ cần thêm một số khâu “cắt tỉa” trước đó.

Để sử dụng iPhone Lock, người dùng sẽ vẫn cần một chiếc SIM ghép trong bước kích hoạt ban đầu. Tuy nhiên trên thế hệ iPhone 2018 (XS/XS Max/XR), Apple đã đặt ngược khay SIM của máy lại. Vậy nên bên cạnh SIM ghép, người dùng sẽ cần một chiếc kéo, một cuộn băng dính hai mặt và một chút “hoa tay” để cắt SIM ghép và dán vào SIM chính.

mua iphone xs max giá rẻ
Bước 1: Cần cắt phần thừa của SIM ghép
mua iphone xs max giá rẻ
Bước 2: Cắt một chút băng dính hai mặt, dán lên phần chip của SIM ghép và dán SIM chính lên
mua iphone xs max giá rẻ
Bước 3 : Nếu bạn làm đúng, SIM ghép và SIM chính sẽ dán chồng lên nhau một cách vừa vặn, không thừa, không thiếu
mua iphone xs max giá rẻ
Bước 4: Đưa “sản phẩm” bạn vừa chế tạo vào máy để kích hoạt

Sau khi cắm SIM ghép để kích hoạt và máy đã lên sóng. Lúc này bạn có thể tháo bỏ SIM ghép và cắm trực tiếp SIM chính vào máy để sử dụng như bình thường. Trong suốt quá trình sử dụng sau này, bạn có thể thay đổi SIM tùy ý như máy quốc tế. Mặc dù vậy, nếu bạn reset (đặt lại) hoặc restore máy. Bạn sẽ phải làm lại các bước trên từ đầu. Nếu để ý thật kĩ, bạn sẽ tiết kiếm được một món tiền khá lớn đấy!

Vậy theo bạn, có nên mua iPhone XS Max Lock?

Nếu một khi bạn đã tìm hiểu kỹ và hiểu rằng mình sẽ được và mất gì khi lựa chọn iPhone Lock. Tôi tin rằng đây là những chiếc máy rất đáng tiền. Nó rẻ hơn đáng kể so với máy quốc tế. Trong khi đem lại trải nghiệm không có gì khác biệt. Một lần nữa, để không lâm vào cảnh “ham rẻ 1 để mất tiền 10”. Hãy chọn những địa chỉ uy tín và tìm hiểu rõ về chính sách bảo hành trước khi mua. Dưới đây là một số địa chỉ mua iPhone XS Max Lock giá rẻ cho bạn.

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 097.120.6688

               Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

        Số 602 Lê Hồng Phong, Q.10 – ĐT: 097.1111.602

ĐÀ NẴNG: Số 97 Hàm Nghi, Thanh Khê – ĐT: 096.123.9797