Bạn đang cần mua một chiếc Iphone 6s nhưng vì giá khá mắc nên phải chọn sang một chiếc iPhone 6s cũ. Tuy nhiên, còn khá phân vân khi chọn mua một chiếc điện thoại cũ. Và bài viết dưới đây sẽ chia sẽ với các bạn những lý do nên mua iPhone 6s cũ.

Chọn mua iPhone 6s cũ 

Là một siêu phẩm cao cấp, mang mức giá khá cao thì việc chọn mua iPhone 6s là một điều khó khăn với rất nhiều người. Tuy nhiên, một chiếc iPhone 6s cũ với mức giá vừa phải lại là một lựa chọn có thể ở rất nhiều người. Dù vậy, vẫn có khá nhiều đắn đo về việc sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này. Khi chưa biết chất lượng cũng như tính năng trong máy được đảm bảo như thế nào?

iPhone 6s cũ
Có nên mua iPhone 6s cũ hay không?

Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin tốt nhất về chiếc Iphone 6s cũ và địa chỉ bán điện thoại này uy tín nhất. Hãy luôn yên tâm về Iphone 6s cũ 99%, khi đến với chúng tôi.

iPhone 6s cũ thiết kế hoàn hảo

 Iphone 6s cũ

Dù là chiếc điện thoại cũ nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất với 99% thì kiểu dáng và thiết kế của nó vẫn thật ấn tượng mà không một chiếc điện thoại nào sánh được.

Với kích thước mỏng nhẹ, Iphone 6s sang trọng và lịch sự cho người dùng. Các góc cạnh bo mềm mại, hoàn hảo cho cảm giác chắc chắn và mượt tay. Chắc hẳn với những người đã tận mắt nhìn hay cầm qua chiếc Iphone 6s. Chắc chắn sẽ muốn sở hữu ngay cho mình chiếc Iphone 6s cũ. Bởi thiết kế này, chiếc Iphone 6s cũ mang đến người dùng vẻ tinh tế, lịch sự. Đồng thời với nhiều màu sắc cho chiếc Iphone 6s cũ thêm phần trẻ trung và thời trang.

Iphone 6s cũ tinh tế và sang trọng

Iphone 6s cũ
Chất lượng, đảm bảo trong từng tính năng

IPhone 6s cũ sử dụng màn hình Retina HD độ phân giải 750 x 1.334 pixel với kích thước 4,7 inch. Đã giúp cho màu sắc trên màn hình cực tốt, chất lượng và có một góc nhìn rộng. Đồng thời, với lớp kính phân cực trên chiếc Iphone 6s giúp cho việc quan sát ngoài trời tốt hơn mà không bị bóng lóa. Kích thước 4.7 inch cho việc cầm nắm và sử dụng rất dễ dàng. và các ứng dụng cũng đã được hỗ trợ một cách tối đa trên chiếc màn hình này.

Bên cạnh đó, iPhone 6s bản cũ xách tay cũng được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch. Nó giúp người dùng có thể bấm nhẹ vào các ứng dụng và hình ảnh…để xem trước nội dung.

Chiếc camera được nâng cấp mạnh mẽ trên Iphone 6s  khi sở hữu 12MP từ 8MP khi có chiếc Iphone 4s. Đặc biệt, Iphone 6s còn hỗ trợ quay video 4K cho những khoảnh khắc thật sắc nét nhất.

Nên mua Iphone 6s cũ ở đâu?

Iphone 6s cũ
Địa chỉ bán Iphone 6s cũ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, TP. HCM

Không khó để tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua một chiếc Iphone 6s phiên bản cũ. Với MobileCity, bạn sẽ luôn an tâm về lựa chọn của mình khi có những tư vấn tốt nhất về chiếc Iphone 6s này. Sẽ được cam kết bảo hành dài hạn. Và sẽ có khá nhiều ưu đãi cùng một mức giá rẻ nhất tại Hà Nội, TP. HCM.