Điện thoại iPhone 5S cũ đang được người dùng công nghệ yêu thích và chọn lựa. Và để lựa chọn thiết bị chất lượng tốt nhất. Bạn cần phải nắm rõ những lưu ý khi mua iPhone 5S cũ. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn những lưu ý khi mua iPhone 5S cũ chất lượng nhất.

Những lưu ý khi mua điện thoại iPhone 5s cũ
Những lưu ý khi mua điện thoại iPhone 5s cũ

Những lưu ý khi mua iPhone 5S cũ

Việc chọn mua và sử dụng iPhone 5S cũ quốc tế thời điểm này là một sự lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ được có nhưng trải nghiệm tốt trên thiết bị điện thoại. Sau đây những lưu ý khi mua iPhone 5S cũ.  Hãy cùng xem những ưu điểm mà iPhone 5s cũ mang lại nhé.

iPhone 5S cũ được nhà sản xuất trang bị cho những tính năng vô cùng hấp dẫn. Phù hợp với nhu cầu của người dùng cơ bản hiện nay.

Kiểm tra màn hình và cảm ứng iPhone 5S cũ

Những lưu ý khi mua điện thoại iPhone 5s cũ
Những lưu ý khi mua điện thoại iPhone 5s cũ

Hãy thử thực hiện thao tác và tăng giảm độ sáng liên tục để giúp người dùng kiểm tra và xem khả năng hiển thị của máy có ổn định bình thường hay không. Sau đó bạn hãy tiếp tục nhấp giữ một ứng dụng nào đó trên màn hình chờ đến khi xuất hiện dấu “x” trên các ứng đụng thì di chuyển và kiểm tra xem có bị dừng ở chỗ nào không? Nếu không thì tức là màn hình của thiết bị không có điểm chết cảm ứng nào.

Sau đó, chúng ta cần kiểm tra xem điện thoại iPhone 5S cũ đã bị thay màn hình hay chưa bằng cách sử dụng băng dính dán lên màn hình máy và gỡ ra. Bởi thiết bị màn hình của iPhone sẽ khó bám keo và khó dính hơn. Cuối cùng chúng ta cùng kiểm tra là tháo khay SIM ra đồng thời bật sáng màn hình, nếu thấy có ánh sáng, màn hình bị hở tức là máy vẫn còn nguyên zin.

Kiểm tra chi tiết máy iPhone 5S cũ

Những lưu ý khi mua điện thoại iPhone 5s cũ
Những lưu ý khi mua điện thoại iPhone 5s cũ

Kiểm tra thật kỹ lưỡng thiết bị iPhone 5S cũ là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Điều đầu tiên chúng ta cần thực hiện là kiểm tra máy ẩn iCloud. Xem máy đã có người dùng trước đó sử dụng khoá tài khoản nhằm tránh mất dữ liệu cá nhân.
Lúc này chúng ta cần copy mã imei hoặc số serial để kiểm tra iCloud ẩn của thiết bị.
Vào phần Cài đặt >> Chọn chung >> Giới thiệu >> copy dòng imei của máy >> điền vào website icloud.com/activationlock.

Cuối cùng bạn cần kiểm tra loa, mic, camera và các phím cứng. Bằng cách đơn giản như bật một bài nhạc để kiểm tra độ tăng âm lượng xem có ổn định.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ tới người dùng công nghệ những lưu ý khi mua iPhone 5S cũ. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể yên tâm chọn lựa cho mình những thiết bị điện thoại iPhone 5S cũ chất lượng cao cấp và đảm bảo sử dụng ổn định.