Nokia 6 2018 là mẫu smatphone tầm trung tốt nhất, Theo một cách cũ Nokia 6 phiên bản 2018 vẫn được hãng công bố tại MWC 2018 và sẽ bán ra trên toàn thế giới trong vài tháng tới, mẫu điện thoại này được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Xem thêm : 5 lý do nên mua Xiaomi Mi4 tại thời điểm này.

Nokia 6 2018 có nhiều nét tương đồng với người anh tiền nhiệm, vẫn là một cảm giác cầm nắm cực kì tốt, các cạnh phẳng và rất cứng cáp. Những điểm khác biệt của phiên bản mới Nokia 6, Cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng 3 phím điều hướng được lược bỏ và thay vào màn hình. Độ sáng của máy khá tốt.

Chiều cao máy có phần mở rộng hơn, nhưng điều đặc biệt của Nokia 6 là nó vẫn dữ nguyên tỉ lệ cũ 16:9 5,5inch, có thể nói Nokia là hãng điện thoại rất khác biệt không hề theo đuổi theo su hướng 18:9 như hiện này, đánh giá vè màn hình độ sáng cũng rất tốt mầu sắc chung thực.

Phần cứng máy được trang bị con chip Snapdragon 630 chưa rõ chi tiết hơn, nhưng qua trải nhiệm dường như độ phản hồi rất tốt. Về phần mềm Nokia 6 2018 chạy Android One, hệ điều hành được yêu thích nhất, luôn được nhập nhập nhanh chóng. Nokia chỉ loại bộ và tinh chỉnh phần mềm do HMD thêm, và loại bỏ ứng dụng camera.

Nokia 6 2018 có giới thiệu cụm camera chính là 16MP ống kính Zeiss quay phim 4K. Hiện tại Nokia mới chỉ ra mắt sản phẩm nên chưa có thông tin đánh giá hiệu suất của máy. Một tính năng giống với Nokia 8 được thích hợp trên máy ảnh chụp từ cả hai cam trước sau tương động.

Có thể pin của Nokia 6 mới sẽ vẫn là 300mAh. Tin vui là máy đã được trang bị khả năng sạc nhanh qua cổng USB Type -C.

Mức giá bán được công bố cho sản phẩm là khoảng 250- 350 USD, Tầm 5 triệu đến 8 triệu đồng. Sản phẩm khá tốt trong tầm giá, sẽ sớm ra mắt tới thị trường toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.