Liệu IOS 9.3.2 và IOS 9.3.1 có mang đến hiệu năng trơn tru hơn so với phiên bản tiền nhiệm, hãy cùng TechZ đến với đoạn video dưới đây.

So sánh tốc độ IOS 9.3.2 và IOS 9.3.1 trên iPhone

IOS 9.3.2 không phải là bản cập nhật lớn cung cấp nhiều tính năng mới. Đây chỉ là một phiên bản chủ yếu để vá lỗi và tăng cường hiệu năng. Giúp thiết bị hoạt động mượt mà và ổn định hơn. Để kiểm chứng được điều này, iAppleBytes đã tiến hành thử nghiệm tốc độ IOS 9.3.2 và IOS 9.3.1 trong đoạn video dưới đây.

Thông tin về hai IOS

Như bạn đã thấy, tốc độ khởi động của iOS 9.3.2 tuy có nhanh hơn. Nhưng sự khác biệt về hiệu năng giữa 2 phiên bản IOS 9.3.2 và IOS 9.3.1 là không lớn. Chắc chắn trong các tác vụ sử dụng thường ngày, cả 2 phiên bản này gần như là tương đương nhau. Rõ ràng, đây không phải là một thông tin tồi.

Việc giúp cho phiên bản này đảm bảo được hiệu năng tương đương phiên bản trước. Đồng thời vá được rất nhiều lỗi còn tồn đọng, tăng cường bảo mật đều là những cải tiến rất đáng hoan nghênh của Apple. Chưa kể đến việc hãng đã cho phép người dùng sử dụng tính năng Night Shift khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin (Low Power Mode). Để tải về iOS 9.3.2, bạn vui lòng truy cập Setting > General > Software Update

Kết luận

Như vậy thì IOS 9.3.2 sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn IOS 9.3.1. Tuy nhiên hai IOS này không có quá nhiều sự khác biệt. Vậy bây giờ nên lựa chọn sử dụng IOS nào bạn chắc hẳn đã có quyết định.

Theo Techz