Thay camera iPhone 6 chính hãng tại Hà Nội và TP HCM. Chắc hẳn ai trong các bạn đều biết iPhone 6 là một chiếc điện thoại được thiết kế sang trọng và đẹp mắt, nó khác hoàn toàn iPhone 5. Được thiết kế mỏng hơn, thiết kế đẹp hơn, có thêm những tính năng chất lượng hơn. Camera là một trong những tính năng vô cùng hữu ích, việc sử dụng camera trên iPhone dường như đã trở thành nhu cầu ưa chuộng của nhiều người. Nhưng nếu không may bạn gặp phải những tình huống lỗi lầm không mong muốn trên chiếc camera iPhone. Bạn sẽ xử lý như thế nào? Chắc chắn là bạn sẽ phải thay camera iPhone 6 chính hãng mới rồi.

thay camera iphone 6 chính hãng

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay camera iPhone 6 chính hãng

Chiếc camera iPhone bị hư hỏng có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra và sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu mà chúng tôi đã gặp phải trong quá trình sửa chữa:

  • Nguyên nhân do phần cứng: Do iPhone bị va đập, bị rơi vỡ hay bị rơi vào nước
  • Nguyên nhân phần mềm: Do sự xung đột giữa các phần mềm gây ra. Nếu bị nhẹ thì có thể xử lý được bằng phần mềm trường hợp nặng hơn thì bạn phải thay camera iPhone 6 chính hãng mới có thể sử dụng tiếp được.

thay camera iphone 6 chính hãng

Cách khắc phục khi gặp lỗi camera khiến bạn phải thay camera iPhone 6 chính hãng

  • Khi bạn mở chức năng camera iPhone nếu bị lỗi bạn sẽ gặp phải hiện tượng màn hình đen. Chắc chắn lúc đó bạn sẽ nghĩ rằng mình sẽ phải thay camera iPhone 6 chính hãng mới.
  • Khi gặp sự cố trên, bước đầu tiên bạn cần xác định nguyên nhân có phải do việc cài đặt phần mềm không có thể do các phần mềm không tương thích tạo nên sự xung đột, gây ra tình trạng camera bị lỗi.
  •  Với những lỗi về phần mềm, bạn chỉ cần Restore lại máy hoặc Resert là có thể khắc phục được lỗi. Nếu vẫn không khắc phục được, thì nguyên nhân gây lỗi thiên về phần cứng vì có thể khi bạn làm rơi máy, bộ phận camera đã bị ảnh hưởng. Và cách khắc phục duy nhất chính là mang thiết bị đến trung tâm hay cửa hàng có uy tín để nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lỗi hay thay camera iPhone 6 chính hãng cho bạn.

Những lưu ý khi thay camera iPhone 6 chính hãng

  • Khi thay camera cho iPhone đều phải động đến phần cứng của máy vì thế bạn hãy hết sức cẩn thận.
  • Không nên thay tại các địa chỉ không uy tín, vì chắc chắn họ sử dụng linh kiện không chính hãng , tay nghề kém, dẫn tới những lỗi không thể khắc phục được.
  • Khi tháo lắp hãy cẩn thận nếu không sẽ bỏ thiếu xót một số chi tiết quan trọng của máy.
  • Nên tìm đến những trung tâm uy tín để sửa chữa. Trước đó bạn cũng nên bảo quản máy thật cẩn thận, tránh nước, tránh va đập để chắc chắn rằng tình trạng camera không bị nặng hơn. Nếu mà bị nặng hơn có thể sẽ bị ảnh hưởng đến main.

thay camera iphone 6 chính hãng

Vậy địa chỉ nào uy tín để thay camera iPhone 6 chính hãng

MobileCity là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hiện tại trung tâm với nhiều năm trong nghề đã tiếp nhận hàng nghìn trường hợp bị hư hỏng điện thoại từ lỗi nhỏ cho đến những lỗi mà nhiều trung tâm khác không thể khắc phục được và đã được nhiều người dùng tin tưởng. Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.