Appe công bố iPhone kế tiếp của Apple sẽ được trình làng ngay trong tháng tới. Điều này khiến dẫn công nghệ đứng ngồi không yên.

iPhone kế tiếp của Apple sẽ được trình làng ngay trong tháng tới.

Thông tin mới nhất trang 9to5Mac đã dẫn nguồn một báo cáo phân tích của JPMorgan đưa ra rằng thiết bị iPhone mới sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện WWDC sắp tới. Sự kiện này diễn ra vào tháng 6 tới. Nó được dự đoán là một sự việc chưa từng thấy trong những năm gần đây. Đặc biệt iPhone kế tiếp của Apple sẽ được trình làng ngay trong tháng tới trong sự kiện.

iPhone kế tiếp của Apple sẽ được trình làng ngay trong tháng tới
iPhone kế tiếp của Apple sẽ được trình làng ngay trong tháng tới

Theo thường lệ iPhone gần đây nhất được Apple giới thiệu sản phẩm mới tại WWDC. Đây là chiếc iPhone 4 từ năm 2010. Cho đến nay, thời gian để Apple ra mắt iPhone mới thường là tháng 9 hoặc tháng 10. Mãi cho tới bây giờ mới công bố iPhone kế tiếp của Apple sẽ được trình làng ngay trong tháng tới.

Đương nhiên, việc quay trở lại ra mắt sớm mẫu iPhone kế tiếp như là chiến lược của Apple. Và tại sự kiện này có thể là hành động để đón đầu mùa mua sắm năm nay. Khi trả lời phỏng vấn kênh CNBC, CEO Tim Cook  lên tiếng về những tin đồn gần đấy. Rằng những tin đồn về iPhone 8 đang trì hoãn quyết định nâng cấp iPhone của người dùng.
Tại WWDC là sự kiện do Apple tổ chức hằng năm để giới thiệu phần mềm mới, bản cập nhật phần mềm và các công nghệ mới,… Dự kiến sự kiện năm nay được diễn ra vào ngày 5 tháng 6 sắp tới. iOS 11, macOS 10.13, watchOS 4 và tvOS 11 cũng có thể sẽ được giới thiệu tại đây.