Thông tin iPhone 8 sẽ được ra mắt và thời điểm nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người muốn được giải đáp nhất hiện nay.

Thông tin iPhone 8 sẽ được ra mắt và thời điểm nào sắp tới?

Mới đây đã xuất hiện khá nhiều tin đồn xoay quanh ”Thông tin iPhone 8 sẽ được ra mắt vào thời điểm nào” và lên kệ của iPhone 8. Theo thông tin ban đầu, nhiều thông tin cho rằng iPhone 8 CPO sẽ bị trì hoãn. Có thể trì hoãn đến tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 11 mới được ra mắt.

Thông tin iPhone 8 sẽ được ra mắt
Thông tin iPhone 8 sẽ được ra mắt và thời điểm nào sắp tới

Nhưng ngay sau đó nhiều nguồn tin lại bác bỏ thông tin này. Và cho rằng Apple vẫn sẽ đảm bảo mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của hãng được ra mắt theo đúng tiến độ. Mới đây Benjamin Geskin, một trong những “leaker” nổi tiếng đã lên tiếng. Ông cho rằng mẫu smartphone này sẽ ra mắt vào ngày 17/09 và sẽ được bán ra vào ngày 25 cùng tháng.

Đương nhiên chúng ta vẫn không thể đảm bảo đây có phải là thông tin chính xác hay không. Nhưng nhìn vào lộ trình ra mắt iPhone trong quá khứ, thường sẽ được ra mắt vào khoảng giữa tháng 9. Và lên kệ ngay sau đó khoảng 1 tuần sau đó. Có thể hy vọng những thông tin này sẽ là sự thật.