Tính năng Assistive Touch cử chỉ được chạy trong các thiết bị có hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và chúng thường được gọi là nút Home ảo, chúng có khá nhiều chức năng như chụp ảnh màn hình, xoay màn hình… Đối với những khách hàng chưa biết bật nút home ảo, chúng tôi sẽ tư vấn cách sử dụng Assistive Touch cử chỉ.

Tư vấn cách sử dụng Assistive Touch cử chỉ

Để sử dụng được nút Home ảo, bạn phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn vào mục cài đặt trên màn hình máy > Cài đặt chung

Tư vấn cách sử dụng Assistive Touch cử chỉ
Tư vấn cách sử dụng Assistive Touch cử chỉ

Bước 2: Tìm kiếm vào mục chọn mục Trợ năng

Bước 3: Chọn mục Assistive Touch

Bước 4: Chọn mục Tùy chỉnh Meny Mức cao nhất

Bước 5: Chọn biểu tượng để thay đổi (các bạn chọn biểu tượng nào phù hợp nhất, có thể thay đổi lại sau)

Bước 6: Chọn tính năng mà bạn muốn thay thế cho biểu tượng.

Như vậy là bạn đã thành công trong việc cài đặt tính năng nút home ảo, hy vọng những tư vấn cách sử dụng Assistive Touch trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng.

Có nên mua iPhone ?

Vậy có nên mua iPhone hay không? Có thể nói, chiếc máy này là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại iPhone giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được các dòng iPhone khác giá rẻ nhất. Bạn sẽ dùng được Assistive Touch. Có đầy đủ tất cả các bản bộ nhớ cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại miễn phí.