Lenovo Z5 là sản phẩm điện thoại tầm trung rất tốt đến từ Lenono. Sở hữu một thiết kế sang trọng. Thiết kế này là sự kết hợp giữa kim loại và kính. Ngoài ra đó là cấu hình khủng mạnh mẽ. Những phụ kiện của Lenono Z5 cũng rất được quan tâm. Hãy điểm lại top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5 nhé.

1. Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5: Ốp lưng

Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5
Case Lenovo Z5

Sản phẩm đầu tiên trong top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5 của chúng ta. Đó chính là ốp lưng cho Lenono Z5. Ngoài việc nó còn giúp chiếc điện thoại chúng ta bảo vệ được một phần tác động khi rơi, va chạm. Nhất là khi Lenono Z5 được là từ kính. Ốp lưng còn giúp ta làm đẹp hơn cho chiếc Lenono Z5 của mình. Giá thành lại rẻ và rất nhiều mẫu mã đa dạng lên rất nhiều được rất nhiều người tin dùng. Hiện tại Mobile City đang bán ốp lưng Lenono Z5 với giá chỉ 50k.

2. Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5: Kính cướng lưc

Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5
Dán cường lực Lenovo Z5

Đây là món phụ kiện không thể thiếu tiếp theo trong top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5 này. Kính cường lực giúp Lenono Z5 chống xước, chống va đập cho màn hình điện thoại. Nơi ta tiếp xúc sử dụng hàng ngày. Trên thị trường hiện tại có 3 loại bảo vệ màn hình được dùng nhiều nhất. Loại 1 là kính cường lực thường. Loại 2 là kính cường lực full màn. Loại 3 là tấm dán màn hình. Tùy thuộc vào nhu cầu, mà bạn có thể chọn cho mình loại cường lực phù hợp nhất. Hiện tại Mobile City đang bán dán cường lực Lenono Z5 với giá chỉ 100k.

3. Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5: Tai nghe

Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5
Tai nghe Xiaomi cho Lenovo Z5

Tai nghe là một vật dụng không thể thiếu cho smartphone. Đây sẽ là món phụ kiện thứ 3 trong top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5. Thật may mắn, Lenono Z5 dù rất mới nhưng vẫn không hề bỏ đi giắc tai nghe 3,5mm. Vì vậy bạn có thể sử dụng đầy đủ các loại tai nghe trên thị trường. Hiện tại Mobile City đang bán tai nghe Xiaomi Basic cho Lenono Z5. Chỉ với 100k rất rẻ bạn đã sở hữu được 1 chiếc tai nghe chất lượng vô cùng tốt.

4. Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5: Củ và sạc

Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5
Sạc cho Lenovo Z5

Củ và cáp sạc cũng là 1 thứ rất quan trọng trong top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5. Tuy là Lenono Z5 đã tặng sẵn cho người dùng củ và cáp sạc trong máy. Nhưng trong trường hợp củ hoặc cáp bị hỏng, mất. Hay muốn mua một củ, cáp khác cao cấp hơn, sạc nhanh hơn. Thì việc chọn một bộ củ cáp chất lượng là cần thiết. Mobile City đang bán củ cáp sạc nhanh cho Lenovo Z5 chỉ từ 250k.

5. Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5: Sạc dự phòng

Top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5
Sạc dự phòng Lenovo Z5

 

Trong cuộc sống hiện đại. Smartphone là thứ bất ly thân của mọi người. Ta dùng trong giải trí công việc hay nghe gọi. Chính vì thế 1 chiếc điện thoại có dung lượng pin tốt là cần thiết. Sản phẩm tiếp theo trong top phụ kiện không thể thiếu khi mua Lenovo Z5 đó chính là pin dự phòng. Nó sẽ giúp ta tăng thêm thời gian sử dụng điện thoại. Ngoài da ta sẽ thuận tiện hơn trong những chuyến đi dài. Hiện tại Mobile City đang bán sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh với giá 350k.