Nhiều người dùng yêu thích dòng sản phẩm xách tay LG G3 và đang phân vân không biết? Có nên mua điện thoại LG G3 không. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Có nên mua điện thoại LG G3 không?

LG G3 là sản phẩm được đánh giá là chiếc smartphone cao cấp hoàn thiện cả về thiết kế lẫn cấu hình. Tại thời điểm ra mắt thì đây là sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ nhất. LG G3 vừa sở hữu cấu hình mạnh mẽ. Được trang bị thiết kế hoàn thiện hơn so với dòng tiền nhiệm. Đặc biệt, LG G3 là sản phẩm điện thoại thuộc phân khúc tầm trung. Vậy có nên mua điện thoại LG G3 không?

Sở hữu chiếc LG G3 tinh tế trong tay bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, độc đáo. Với hàng loạt những tính năng cao cấp, bạn thoải mái trải nghiệm ứng dụng.

Có nên mua điện thoại LG G3 không
Điện thoại điện thoại LG G3 độc đáo

Thiết kế, cấu hình LG G3 độc đáo

Để trả lời câu hỏi bạn có nên mua điện thoại LG G3 không? Bạn hãy tham khảo ưu điểm nổi bật của máy như được nhà sản xuất trang bị thiết kế màn hình 5,5 inch. Độ phân giải Quad HD 2560x 1440 pixel, chip Qualcomn Snapdragon 801. Tốc độ 2,5 gHz, Ram 2 GB, 4 nhân tương đương với siêu phẩm HTC One M8 có khả năng xử lý mượt mà. Phản hồi tốt và khả năng xử lý đồ họa cao bạn sẽ có được những trải nghiệm game cấu hình khủng. Như Asphat 8, những ứng dụng nặng… Đây là một trong những bất ngờ khiến người dùng thích thú.

Camera với khả năng tự động lấy nét

Điện thoại LG G3 có camera chính 13Mp và camera trước 2.1 Mp được hỗ trợ quay phim chất lượng 4K. Bộ nhớ trong 32 GB, thẻ nhớ ngoài lên tới 128 GB bạn có thể thoải mái lưu trữ. Nếu so với đàn anh của nó thì LG G3 thực chất đã được nâng cấp lên một bước mới nhất. Những bức hình chụp vô cùng tự nhiên và hiển thị sắc nét, chân thực. Đồng thời được hỗ trợ khả năng lấy nét độc đáo bằng Laser càng tăng thêm chất lượng cho bức hình.

Hơn nữa, nhà sản xuất được đầu tư dung lượng Pin lên đến 3000mAh. Nâng cao quá trình sử dụng trải nghiệm của viên pin cho người dùng.

Có nên mua điện thoại LG G3 không
Chiêm ngưỡng mặt trước và sau điện thoại LG G3

Địa chỉ bán LG G3 giá hấp dẫn

Khi bạn đã có quyết định sở hữu cho mình chiếc điện thoại LG G3 thì bước tiếp uy tín được nhiều người dùng tin cậy để mua điện thoại.

Một trong những cửa hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người dùng công nghệ chính là cửa hàng điện thoại MobileCity. Mua hàng tại đây, người dùng không những yên tâm về chất lượng, mức giá rẻ mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là chế độ bảo hành lâu dài. Bạn sẽ không còn phải hỏi có nên mua điện thoại LG G3 không?