Bạn có nên mua điện thoại LG G4 không? Liệu sử dụng LG G4 có tốt? Độ bền của LG G4 có lâu?… Bạn cảm thấy khá lo lắng không biết nên quyết định thế nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Có nên mua điện thoại LG G4 không?

Có nên mua điện thoại LG G4 không
Sở hữu điện thoại LG G4 thông minh

Chiếc điện thoại LG G4 có 2 phiên bản vỏ gốm và vỏ da độc đáo. Được bày bán trên thị trường Việt. Chất liệu sản phẩm này vô cùng ấn tượng thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ. Đây là chiếc điện thoại cao cấp phá cách từ thiết kế kiểu dáng cho đến chất liệu được hoàn thiện câng cấp từ các sản phẩm trước đó. Vậy liệu có nên mua điện thoại LG G4 không?

Cùng với việc trang bị vi xử lý Snapdragon 808 với nhân đồ họa Adreno 418 và RAM dung lượng 3GB. Thay vì sử dụng cấu hình cao cấp như những sản phẩm smartphone ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chất lượng trải nghiệm thì LG G4 lại cho kết quả tốt hơn hẳn. Đây là 2 lý do chủ đạo khiến người dùng yêu thích sản phẩm LG G4 đã sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh này.

Thiết kế độc đáo mới lạ trên chiếc điện thoại LG G4

Có nên mua điện thoại LG G4 không
Thiết kế màn hình điện thoại LG G4 ấn tượng

Không chỉ sử dụng chất liệu sứ và vỏ da làm thiết kế cho điện thoại LG G4 tinh tế. Mà nó còn sở hữu phần viền màn hình cực mỏng tôn lên vẻ sang trọng của dòng LG. Màn hình độ phân giải QHD (2560 x 1440). Công nghệ hiển thị Quantum IPS giúp tái tạo dải màu DCI. Do màn hình của LG G4 thể hiện sắc màu rực rỡ, bắt mắt hơn so với G3.

Nó mang đến chất lượng hiển thị rõ nét, chân thực nhất khi mà độ tương phản có phần cải tiến mạnh. Góc nhìn cực xuất sắc không làm bạn phải thất vọng bởi nó có thể sánh với iPhone 6.

Camera LG G4 nâng cấp toàn diện

Sở hữu camera chính độ phân giải16MP, khẩu độ rộng f/1và có sẵn 3 chế độ chụp đơn giản, cơ bản. Và thủ công cho phép người dùng điểu chỉnh chế độ chụp theo sở thích. Có thể giảm thao tác chụp, điều chỉnh ánh sáng, tốc độ, khoảng cách.

Tuy nhiên khả năng lấy nét của LG G4 có phần chưa ổn định so với dòng điện thoại cao cấp. Đôi lúc máy tự động lấy nét chưa chuẩn hoặc khá chậm, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng kém. Nhưng dù vậy thì chất lượng hình ảnh của LG G4 tinhte là tương đối tốt. Mang đến cho người dùng trải nghiệm khá hoàn hảo. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua điện thoại LG G4 không rồi đó.

Có nên mua điện thoại LG G4 không
Điện thoại LG G4 độc đáo với nắp da

Dung lượng pin của LG G4 có phần hơi yếu

Mặc dù dung lượng pin của LG G4 so với những sản phẩm hiện đại cao cấp có phần thua thiệt. Nhưng so với thế hệ đàn anh của nó cũng đã được thay đổi đáng kể. Người dùng có thể nhận thấy tuổi thọ Pin của LG G4 so với LG G4 cho thời gian sử dụng tăng lên đến 20%.

Lý giải vì sao dung lượng pin của LG G4 lại hơi yếu là bởi một phần nó không được hỗ trợ sạc nhanh nên sẽ thua thiệt hơn so với các sản phẩm điện thoại hiện nay.

Nếu bạn thực sự yêu thích chiếc điện thoại LG G4 bạn hãy sở hữu cho mình. Bởi nếu so sánh với Samsung 6 và iPhone 6 thì LG G4 cũng là một sản phẩm đáng gờm. Bạn hãy tìm đến một địa chỉ cửa hàng uy tín để trải nghiệm. Và trực tiếp sản phẩm bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng của máy.