Tỉ lệ màn hình so với thân máy của LG G8 đã được cải thiện đáng kể bẳng công nghệ này. Đó chính là công nghệ Sound on Display của LG G8.

Công nghệ Sound on Display của LG G8

Như ta biết máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Nhất là các hãng điện thoại Huawei,.. Mặc dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi. Điều này góp phần cho giấc mơ về một chiếc smartphone “all-screen” hoàn toàn.

công nghệ Sound on Display của LG G8
Vậy với công nghệ Sound on Display này thì thiết kế sẽ có gì thay đổi?

Cảm biết vân tay trên màn hình đã vậy? Thế còn phát âm thanh nhờ rung động trên màn hình thì sao? Chúng tôi đang nói đến công nghệ “Sound on Display”. Cả Samsung và LG đều có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm tích hợp Sound on Display. Nhưng hình như LG đã đi trước Samsung với công nghệ Sound on Display của LG G8.

Có thông tin cho rằng Samsung sẽ mang đến CES 2019 Galaxy demo với màn hình OLED hỗ trợ SoD. Nhưng theo @OnLeaks thì trước đó công nghệ này sẽ được LG giới thiệu trên chiếc flagship LG G8.

LG thực sự có thể đánh bại Samsung để thương mại hóa công nghệ Sound on Display trước tiên vì dòng sản phẩm Galaxy S10 được cho là có loa bình thường. Nếu thông tin từ @OnLeaks chính xác, việc trang bị loa cho LG G8 là không còn cần thiết nữa.

Với SoD, tỷ lệ hiển thị của màn hình so với thân máy của LG G8 sẽ thiết lập một kỷ lục mới. Hiện tại, vẫn chưa rõ là LG sẽ trung thành với tai thỏ hay sẽ sử dụng thiết kế camera đục lỗ trên LG G8.

Cả Samsung và LG đều đã nghiên cứu công nghệ SoD này từ rất lâu. Vivo NEX đã đi tiên phong trong xu hướng non trẻ này bằng cách triển khai công nghệ mà họ gọi là Screen SoundCasting.

Theo: PhoneArena