Thiết bị smartphone màn hình cong – dẻo LG G Flex 2 vừa về Việt Nam theo đường xách tay và hiện có giá bán khá cao.

Trình làng tại hội chợ công nghệ CES 2015 diễn ra vào đầu tháng một năm nay. Sau khi được chính thức bán ra tại thị trường đầu tiên là Hàn Quốc vào cuối tháng trước. LG G Flex 2 đã nhanh chóng được đưa về Việt Nam. Bên cạnh điểm nhấn nằm ở phần màn hình cong đồng thời có độ linh hoạt cao. LG G Flex 2 còn là thiết bị mở màn cho tiêu chuẩn chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810. Trên smartphone cao cấp trong năm 2015 này.

LG G Flex 2 cùng hộp máy.
Đi kèm với máy còn có cáp sạc, cục sạc. Sách hướng dẫn sử dụng và tai nghe Quad Beat 2.

CẤU HÌNH

So với phiên bản tiền nhiệm, LG G Flex 2 sở hữu màn hình P-OLED nhỏ hơn. Ở mức 5,5 inch. Trong khi đó độ phân giải lại được nâng lên Full HD nên máy có khả năng hiển thị sắc nét hơn rất nhiều so với LG G Flex. Thiết bị màn hình cong mới đến từ LG sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 tám nhân, tốc độ 2GHz, cấu trúc 64 bit, hỗ trợ bởi RAM 3GB và nhân đồ họa Adreno 430. Ngoài ra, LG G Flex 2 có camera trước và sau thông số lần lượt là 2,1 MP và 13MP. Một điểm “cải lùi” trên LG G Flex 2 so với LG G Flex nằm ở dung lượng pin khi giảm từ 3.500 mAh xuống chỉ còn 3.000 mAh.

THIẾT KẾ

LG G Flex 2 nhỏ hơn LG G Flex nhưng lại dày hơn đáng kể. Sản phẩm này có thân máy với độ dày 9,4 mm, so với con số 7,9 mm của LG G Flex.
Đuôi máy có cổng kết nối microUSB và jack cắm tai nghe 3,5 mm.
Phần đỉnh máy.
Cả cạnh trái…
… và cạnh phải của LG G Flex 2 đều không có bất kì nút bấm vật lý nào.
Toàn bộ các nút bấm theo đó đều được chuyển qua mặt lưng thiết bị. Đây là thiết kế đặc trưng trên các dòng sản phẩm cao cấp của LG.
Cận cảnh cụm camera sau của LG G Flex 2. Camera trên thiết bị này được trang bị một số tính năng cao cấp. Như chống rung quang học hay laser focus. Lấy nét bằng laser, cho tốc độ lấy nét cao, khả năng lấy nét chính xác.

TỰ LÀM MỜ VẾT XƯỚC TRÊN MẶT LƯNG

Một điểm thú vị trên LG G Flex 2 là khả năng tự làm mờ các vết xước nhỏ trên mặt lưng phát sinh trong quá trình sử dụng. Khả năng này đã có từ chếc LG G Flex, tuy nhiên LG khẳng định công nghệ trên thiết bị kế nhiệm hoàn thiện hơn với thời gian và hiệu quả làm mờ được cải thiện đáng kể.
Phần mặt trước thiết bị.

GIÁ BÁN

LG G Flex 2 bản xách tay hiện có giá bán trong khoảng 18,5 triệu VND. Trước đó, giá thành của sản phẩm này tại Hàn Quốc được niêm yết chính hãng ở mức 700 USD.