Hướng dẫn kiểm tra LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ xách tay Đài Loan. Là vấn đề mà người dùng đang quan tâm. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi giới thiệu bài viết hướng dẫn test LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ xách tay trước khi mua. Giúp người dùng có thể có thêm kinh nghiệm chọn mua cho mình chiếc điện thoại LG V10 2 SIM.

Hướng dẫn kiểm tra LG V10 2 SIM TD- LTE H962

"<yoastmark

Không quá khó là bạn đã có thể chọn cho mình chiếc điện thoại ưng ý. Nếu bạn biết được những hướng dẫn kiểm tra LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ xách tay hữu ích. Với lo ngại LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ được xách tay Đài Loan. Khiến cho tâm lý khách hàng còn chưa yên tâm về chất lượng máy. Nên bài test này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn cho mình chiếc điện thoại tốt đi kèm với chất lượng không hề tồi.

Kiểm tra vỏ hộp

LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ cập bến về thị trường Việt Nam theo đường xách tay. Đối với một sản phẩm điện thoại xách tay thì có thể có nhiều máy có hộp và một số máy thì không có hộp. Nhưng nếu có hộp thì việc đầu tiên là bạn cần kiểm tra vỏ hộp của máy. Trên vỏ hộp sẽ có mọi thông tin về máy như imei, mã máy và thông tin về nhà sản xuất. Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết đầu tiên trước khi kiểm tra tổng quan máy.

"<yoastmark

Sau đó bạn nên kiểm tra lại những phụ kiện đi kèm máy gồm những gì. Có đầy đủ hay không như sạc cáp, tai nghe….  Nếu mọi thứ đều đủ và khá tốt thì coi như bước đầu bạn có thể yên tâm về chất lượng máy.

Kiểm tra ngoại hình của sản phẩm

Bạn nên kiểm tra LG V10 2 SIM xách tay xem có bị vỡ, xước hay méo móp gì không? Bạn nên dùng tay miết đều các cạnh máy. Nếu thấy trơn không cấn tay hay có dấu hiệu cong vênh, ọp ẹp là được. Như vậy bạn có thể tin là máy không phải là hạng dựng.

"<yoastmark

Vì là hàng đã qua sử dụng nên chắc chắn máy không thể mới 100%. Nhưng bạn vẫn có thể chọn cho mình chiếc LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ. Có ngoại hình đẹp gần như mới không xây xước gì. 

Kiểm tra và test các chức năng của máy

Để test toàn diện nhất bạn có thể sử dung mã test để người dùng dễ dàng kiểm tra. Các tính năng bên trong của LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ xách tay. Bạn có thể tham khảo thêm: các bước hướng dẫn kiểm tra LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ xách tay Hàn, Nhật, Mỹ để thực hiện test cho V10 2 SIM

Bạn cần nhập dãy ký tự 2845#*Tên máy#, máy sẽ trả về cho bạn một giao diện. Lưu ý chỉ quan tâm đến mục Device Test và xem kết quả trả về.

Cách thủ công hơn là bạn tiến hành test đầy đủ mọi chức năng máy:

"<yoastmark

+Mic và loa thoại: bằng cách thực hiện một cuộc gọi

+Camera: Thử chụp một vài bức ảnh xem chất lượng ảnh có tốt không? Nêu không mờ không nhòe hay ám màu là được.

+ Kiểm tra Pin: Thử vào ứng dụng game và chiến thử sau đó xem lượng pin có bị tụt nhiều không. Nếu vẫn ổn định không hao quá nhiều là Pin ngon..

+ Kiểm tra Wifi, 3G: Thử bắt Wifi xem có  bắt và hoạt động bình thường là được

Kết luận

Đó là toàn bộ bài hướng dẫn kiểm tra LG V10 2 SIM TD- LTE H962 cũ xách tay Đài Loan. Dành cho các bạn đang quan tâm và muốn trên tay sản phẩm này. Để yên tâm hơn nữa, bạn hãy đến với cửa hàng của Mobilecity, đế được tư vấn chi tiết hơn.