Chiếc điện thoại LG G3 cũng được cập nhật lên bản Android 6.0 Marshmallow. Vậy để có thể trải nghiệm những ứng dụng hay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM 6.0 cho LG G3. Giúp giải nhiệt cơn khát của các fan đang có chiếc LG G3 thần thánh. Không để bạn chờ lâu tindienthoai.net sẽ có bài Hướng dẫn up ROM 6.0 mượt mà trơn tru và dễ dàng thực hiện nhất tại đây. Và bài viết này chúng tôi có tham khảo từ nhiều nguồn. Nên nếu có sai sót gì mong bạn vui lòng coment bên dưới để chúng tôi bổ sung và chỉnh sửa.

up ROM 6.0 cho LG G3
Có nên nâng cấp lên ROM 6.0 cho LG G3

Tính đến thời điểm này bài hướng dẫn up ROM 6.0 cho LG G3 hỗ trợ cho LG G3 F400L/S/K VS986 LS990. Bản rom này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và test lỗi. Dù sao cũng là một bản rom mới rất đáng để trải nghiệm…

Thông tin bản ROM up cho LG G3

  • Sử dụng hệ điều hành mới nhất Android 6.0 Marshmallow.
  • Có tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.
  • Sử dụng bản ROM gốc ổn định nhất.
  • Mọi chức năng ứng dụng đều mượt mà như: Wifi, Bluetooth, GPRS, NFC….

Lưu ý Trước khi Up ROM 6.0 cho LG G3

Trước khi tiến hành Up ROM ta cần chuẩn bị cũng như lưu ý một số điều sau:

  • Kiểm tra lại thông tin máy để biết chính xác mã máy là F400S/L/K. Để biết thông tin máy ta có thể xem trong Settings > About Phone > Model Number. Hoặc xem mặt bên trong dưới pin ở đằng sau máy.
  • Pin trong điện thoại khi Flash nên ở mức trên 50%.
  • Tool LGUP để tiến hành Flash và dạng File .kdz hoặc .tot
  • Có thể sẽ có lỗi khi tiến hành nên bạn cần cân nhắc kĩ.

Lưu ý: – Nên sao lưu toàn bộ dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn… Trước khi tiến hành Up ROM tránh trường hợp rủi ro mất mát.

          –  Và khi tải File về nhớ giải nén và để ngoài màn hình máy tính cho dễ nhìn.

File tải:

Hướng dẫn các bước cơ bản up ROM 6.0 cho LG G3

Để bài viết Hướng dẫn up ROM 6.0 cho LG G3 hoàn thiện và thao tác theo các bước sau:

Bước 1. Trên máy tính.  Sau khi tải File Tool phía trên về ta mở ra cài đặt lần lượt như sau:

Cài đặt File có tên là LGUP_8994_DLL_Ver_0_0_3_23 trước. Sau khi cài xong ta tiếp tục cài File còn lại có tên là LGUP_Install_Ver_1_14_3

Bước 2 :Tắt hẳn nguồn điện thoại hoặc tháo pin ra gắn lại.  Ấn nút Volume Up ( Tăng âm lượng ), kết nối điện thoại với máy tính thông qua cable USB. Chờ cho đến khi vào đến chế độ Download thì thả tay ra.

Bước 3 : Mở Tool LGUP vừa cài chọn chế độ Upgrade.

Bước 4 : Nhấn nút Start để LGUP tiến hành Flash ROM và chờ cho máy chạy trong ít phút đến khi báo hoàn thành là được.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn Root và cài Recovery cho LG G3

Chỉ cần bạn có một chút kiến thức về công nghệ thì bạn đã có thể tham khảo bài hướng dẫn up ROM 6.0 cho LG G3 để thực hiện dễ dàng. HI vọng bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo hay để up ROM Android 6.0 Marshmallow cho LG G3 đơn giản.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt ROM thì hãy liên hệ qua đầu số0969.120.120 để được tư vấn hoặc đến cửa hàng MobileCity để được hỗ trợ.