Sự rò rỉ mới đây tiết lộ LG sẽ không sử dụng tên gọi G-series cho sản phẩm kế tiếp của họ là G7,  LG sẽ hủy bỏ tất cả thiết kế cũ và thay đổi cho máy một thân hình hoàn toàn mới.

Trong ngày hôm nay một rỏ rỉ đến từ Ynet đã đang tải một video của một thiết bị có thiết kế gọi là G7 với tên mã Neo. Đây có thế là một điện thoại của LG sẽ được phát hành trong năm nay.

Xem thêm : iPad Mini 2 cũ giá cực sốc. Người “Yếu Tim” không nên đọc.

Theo Ynet điện thoại này được trang bị một màn hình OLED 6-inch với tỷ lệ khung hình 19,5:9. Máy có camera 8 megapixel phía trước và camera kép 16 megapixel ở phía sau cùng bộ cảm biến dấu vân tay phía sau. Điện thoại này sẽ kết hợp bộ xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm và có 4GB RAM với 64GB bộ nhớ, dung lượng pin 3,000mAh.

Phóng viên VentureBeat Evan Blass nói rằng đây có thể là thiết bị bị hủy bỏ. Ông cũng nói rằng chiếc G7 này được kèm theo một chiếc Q7 và V35, cùng với một chiếc đồng hồ mới.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế lộ diện của sản phẩm này:

Nhìn qua ảnh này, có thể nói điện thoại này có thiết kế khá đẹp. Đây là điểm hy vọng, và sự thay đổi của LG trong năm nay. LG đang làm lại tất cả để đem lại sự hoàn hảo nhất cho người sử dụng.