Vài ngày qua, những hình ảnh sống động của smartphone giá rẻ Leagoo M5 Edge đã bị rò rỉ trên các trang mạng. Hình ảnh cho thấy Leagoo M5 Edge sẽ có thiết kế với điểm nhấn là màn hình cong 2 cạnh 5 inch cùng tỉ lệ hiển thị màn hình lên đến 80% và những đặc điểm khác.

Tuy nhiên theo trang Gizmochina thì tỉ lệ hiển thị này là không chính xác. Trong khi chờ những phản hồi của Leagoo về thông tin này thì mới đây một tài khoản Twitter @JorkerLee đã cung cấp những chi tiết mới về giá và thông số kỹ thuật của sản phẩm trên trang của mình.

Leagoo M5 Edge chắc chắn là một chiếc điện thoại giá rẻ theo như đánh giá từ các thông số kỹ thuật của nó. Theo @JorkerLee, điện thoại sẽ có giá 99,99 USD.
Chỉ khoảng 100 USD (2,2 triệu đồng) , người dùng sẽ có được một chiếc điện thoại sở hữu màn hình cong 2 cạnh 5 inch , RAM 2GB, ROM 16GB, chip MT6737. Camera chính 13MP, camera selfie 8MP, hỗ trợ 2 SIM LTE và được trang bị viên pin 2000mAh. Smartphone sẽ chạy hệ điều hành Freeme OS 6.0 của Leagoo được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Thiết bị này sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 6 này, tuy nhiên thời gian chính xác vẫn chưa được ấn định.