Qua hình ảnh render kèm ảnh thực tế được cho là Meizu PRO 7 mới đây đã được đăng tải với thiết kế hai màn hình độc đáo.

Theo thông tin Gizmochina, những bức ảnh này đã được đăng bởi một chuyên gia rò rỉ của Trung Quốc và người này nói rằng đây chính là mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt của Meizu.

Thiết kế mặt trước của Meizu PRO 7 không có gì nổi bật với viền màn hình hai cạnh trên dưới khá dày cùng sự góp mặt của nút Home vật lý. Thiết kế mặt sau là một thiết kế khá lạ lẫm với màn hình phụ nằm ngay dưới camera kép và đèn flash LED, hai viền ăng-ten trên dưới tương tự như siêu phẩm iPhone 7 Plus của Apple.
Xét về cấu hình, một tài khoản Weibo cũng tiết lộ rằng Meizu sẽ tung ra hai phiên bản là PRO 7 và PRO 7 Plus với màn hình lần lượt mà 5.2 inch Full HD và 5.7 inch QHD, cả hai đều được trang bị màn hình AMOLED của Samsung.

Khi đó PRO 7 dùng vi xử lý MediaTek Helio X30 thì PRO 7 Plus có thể chạy chip Exynos 8890. Dự kiến, bộ đôi này sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. Không chỉ vậy, người này còn cho biết thêm rằng có khả năng Meizu sẽ tung ra một mẫu smartphone mới dùng chip Snapdragon 660/630 vào tháng 8 hoặc tháng 9.