Siêu phẩm Meizu Pro 6 đang là sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất tại các diễn đàn của Meizu. Với những tíh năng mới như Force Touch (cảm ứng nhạy lực). Cũng với một số tính năng khác. Khiến cho sản phẩm này càng được khách hàng ưa chuộng. Để khách hàng có thể sử dụng được nhiều chức năng hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài CH Play cho Meizu Pro 6.

cài CH Play cho Meizu Pro 6

Đánh giá chi tiết Meizu Pro 6

Siêu phẩm Meizu Pro 6 có màn hình cong giống với siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge. Vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm. Tuy nhiên vẫn sẽ được thiết kế nguyên khối hoặc phủ kính cực kì tinh tế như flagship của các hãng điện tử lớn khác.

cài CH Play cho Meizu Pro 6

Meizu Pro 6 có thể sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Exynos 8890 của Samsung 8 nhân. Trong đó 4 lõi có xung nhịp 2.3 GHz, 4 lõi xung nhịp 1.6 GHz. Được hỗ trợ bởi card đồ họa Mali-T880 MP12 với các tùy chọn bộ nhớ trong 64/128 GB và dung lượng RAM 4 GB. Với thông số này sẽ hứa hẹn mang đến cho một sản phẩm khá tinh tế, đẹp và đẳng cấp.

cài CH Play cho Meizu Pro 6

Hướng dẫn cài CH Play cho Meizu Pro 6

cài CH Play cho Meizu Pro 6

Hiện hay, hãng Meizu chưa cho ra mắt sản phẩm Meizu Pro 6, chính vì vậy mà chưa có cài CH Play cho Meizu Pro 6 chính vì vậy mà bạn nên chờ đợi một thời gian nữa. Chúng tôi sẽ cập nhập thông tin sớm nhất cho khách hàng