Để khách hàng có thể chọn được một sản phẩm smartphone tốt. Không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn mua và Test cho Meizu Pro 6. Để khách hàng khỏi băn khoăn khi mua sản phẩm.

Meizu Pro 6 có gì độc đáo?

Về thông số, Meizu Pro 6 được cho là sở hữu màn hình FullHD 5,5 inch, RAM 4GB với phiên bản phổ thông. 6GB cho phiên bản cao cấp, bộ nhớ trong từ 64GB đến 128GB. Camera chính 21MP, camera trước 5MP, sử dụng SoC 10 nhân Helio X25 của MediaTek mới ra mắt.

Meizu Pro 6

Meizu Pro 6 có thể sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Exynos 8890 của Samsung 8 nhân. Trong đó 4 lõi có xung nhịp 2.3 GHz, 4 lõi xung nhịp 1.6 GHz, được hỗ trợ bởi card đồ họa Mali-T880 MP12. Với các tùy chọn bộ nhớ trong 64/128 GB và dung lượng RAM 4 GB. Với thông số này sẽ hứa hẹn mang đến cho một sản phẩm khá tinh tế, đẹp và đẳng cấp.

Meizu là hãng điện thoại khá có tiếng ở Trung Quốc. Đã cho ra đời khá nhiều sản phẩm smartphone cao cấp như Meizu Pro 6.

Hướng dẫn chọn mua Meizu Pro 6

Đối với một sản phẩm mới chưa bóc hộp thì bạn có thể khá tin tưởng. Tuy nhiên vẫn chưa nói lên được điều gì nhiều. Bạn nên quan sát ngoại hình là bước đầu tiên để tìm kiếm được một chiếc máy hoàn hảo.

Meizu Pro 6

Bạn nên kiểm tra tất cả các góc có bị móp, méo hay có nhiều vết xước trên máy hay không, sau đó là kiểm tra đến các con ốc của máy xem có sự tác động bên ngoài không, tránh việc thay thao đồ.

Hướng dẫn cách test Meizu Pro 6

Sau khi kiểm tra xong các phần bên ngoài của máy thì bạn bắt đầu test máy. Kiểm tra màn hình của máy, đây là một trong những yếu tố khá quan trọng không thể bỏ qua. Kiểm tra màn hình bao gồm kiểm tra điểm chết và độ cảm ứng màn hình.

Để kiểm tra điểm chết bất thường trên máy. Thì bạn có thể để màn hình vầ một màu bất kì như xanh hoặc đỏ… và quan sát xem có những dấu chấm xuất hiện trên màn hình không?

Meizu Pro 6

Để kiểm tra độ cảm ứng thì bạn giữa tay trên một ứng dụng bất kì, di chuyển chúng xung quanh màn hình, nếu như ứng dụng đó bị dừng tại 1 điểm bất kì thì có nghĩa là cảm ứng màn hình đó không hề tốt.

Meizu Pro 6

Sau đó bạn nên kiểm tra các chức năng của máy như camera, kết nối 3G, Wife, Bluetooth, loa…xem chúng có tốt và làm bạn hài lòng hay không. Nếu tất cả những bài test trên đã thực sự ổn và đảm bảo thì bạn không cần phải suy nghĩ mà nên rinh “em nó” về và sử dụng ngay.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chọn mua và Test Meizu Pro 6, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm.