Một sản phẩm công nghệ khá hoàn hảo có tên Meizu Pro 5 đến từ Trung Quốc được khách hàng Việt Nam chào đón khá nhiều, tuy nhiên có một nhược điểm của dòng sản phẩm này đó chính là không có tiếng việt để sử dụng. Để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng hơn đối vởi sản phẩm smartphone của hãng Meizu thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bài tổng hợp hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Meizu Pro 5.

Siêu phẩm Meizu Pro 5 được trang bị những gì?

Giá bán Meizu Pro 5 trên thị trường Việt Nam đang được giữ ở mức gần 9 triệu đồng, với mức giá bán này bạn sẽ được sở hữu một thiết kế hoàn hảo chưa từng có của siêu phẩm này.

Về thiết kế, Meizu Pro 5 hướng tới sự gọn nhẹ, đơn giản và khá tinh tế. Với thiết kế nguyên khối vỏ được làm bằng kim loại. Điều này khiến cho máy càng trở nên sang trọng hơn. Máy được trang bị màn hình Super AMOLED 5,7 inch. Độ phân giải Full HD. Mặt trước phủ một lớp kính cường lực 2.5D. Máy sử dụng màn hình Super AMOLED. Meizu so sánh rằng việc thay thế màn hình AMOLED sẽ tốt hơn so với màn hình QHD lu mờ. Màn hình hiển thị màu sắc tươi sáng, các phím điều hướng và phím home vẫn giữ thiết kế truyền thống như những đời Meizu trước, phím home có tích hợp cảm biến vân tay, mặt lưng đượng phủ một lớp vỏ nhôm bóng loáng trông bắt mắt. Biểu tượng Meizu được in gần đèn Flash, trông qua bạn sẽ thấy trông thiết kế gần giống với Samsung galaxy S5.

Làm thế nào để up ROM tiếng Việt cho Meizu Pro 5?

Đối với sản phẩm Meizu Pro 5 được trang bị với hiệu năng khá khủng. Chính vì vậy việc up ROM tiếng Việt cho Meizu Pro 5 khá dễ dàng.

Tuy nhiên, hiện nay phiên bản ROM tiếng việt của sản phẩm này thì lại chưa có. Chính vì vậy bạn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Để có phiên bản chính thức. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập sớm nhất.