Muốn Root và cài Recovery cho Meizu Pro 5 thì không phải khó nhưng đối với những khách hàng chưa sử dụng thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Root và cài Recovery cho Meizu Pro 5.

Siêu phẩm Meizu Pro 5 giá rẻ

Phiên bản máy Meizu Pro 5 được khách hàng khá ưng bởi mẫu mã thiết kế của máy khá đẹp và hoàn hảo hơn với các dòng máy tiề nhiệm của nó, và có một điều khá thích thú đó chính là giá bán Meizu Pro 5 lại khá rẻ, chưa đến 9 triệu đồng.

Sở hữu màn hình AMOLED 5.7 inch Full-HD cho chất lượng ảnh và nước ảnh khá đẹp, với bộ camera nét tới từng chi tiết, camera chính 21MPx và phụ là 5MPx sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất với những hình ảnh sắc nét, sống động nhất.

Mẫu sản phẩm này cũng được trang bị giao diện FlYME 4.5 độc quyền của Meizu, giao diện này cho phép truy cập  ngay vào các ứng dụng mà không cần vào Menu chính. Và có một điều khác hơn đó chính là công nghệ cảm biến vân tay mTouch 2.1, công nghệ này chỉ được áp dụng vào những sản phẩm công nghệ cao của Meizu.

Smartphone Meizu Pro 5 có cấu hình ổn định. Bộ vi xử lý Exynos 7420 (giống như trên Galaxy Note 5 của Samsung). GPU Mali T760-MP8. Bộ nhớ RAM có 2 phiên bản là 3GB và 4GB.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Meizu Pro 5

Với nhiều bạn trẻ ưa thích công nghệ của Meizu, bạn luôn muốn tìm hiểu kĩ càng máy. Và có nhiều bạn luôn muốn tự mình trải nghiệm với những điều thú vị nhất của máy. Tuy nhiên, hiện nay chưa có phiên bản Root mới của máy. Chính vì vậy để Root và cài Recovery cho Meizu Pro 5 thì cần phải chờ một thời gian nữa.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập phiên bản mới nhất. Chúng tôi đưa ra bài hướng dẫn Root và cài Recovery cho Meizu Pro 5. Để khách hàng có thể được cùng trải nghiệm những tính năng mới của Meizu Pro 5.